Top 13 App học tiếng Anh trẻ em miễn phí hàng đầu hiệu quả nhất hiện nay

Thay vì để trẻ nhỏ ngày nay tiếp xúc với thiết bị di động để xem video, chơi game… các kiểu thì cha mẹ có thể tải xuống app học tiếng Anh trẻ em miễn phí để khuyến khích trẻ tiếp cận và học tiếng Anh sớm để đạt hiệu quả cao nhất trong học tập. Hãy cùng Nơi ta đến tìm hiểu trong bài viết dưới đây App là gì và chúng có thể mang lại lợi ích gì cho trẻ em nhé!

Ưu điểm của các chương trình – App học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

1. Học ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất

Tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ tiếp cận với việc học ngôn ngữ mới một cách tự nhiên hơn và giúp quá trình nghe, nói, đọc, viết của trẻ trở nên dễ dàng hơn. Trẻ em có thiên hướng tự nhiên để khám phá và học hỏi một mình.

2. Nghe và nói chuẩn ngôn ngữ ngay từ đầu

Một nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) cho thấy khi chúng ta già đi, chúng ta ngày càng khó sửa các vấn đề về phát âm. Để luyện phát âm như người nói tiếng Anh bản ngữ, trẻ em tiếp thu ngôn ngữ sớm sẽ có lợi.

Tiếng anh cho trẻ em

3. Giáo dục trẻ giúp trẻ thông minh hơn

Lợi ích của việc học ngoại ngữ đối với não bộ đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu. Bộ não của trẻ trở nên linh hoạt hơn nhờ học cả hai ngôn ngữ, nói cả hai và dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Kết quả là, phát triển khả năng lọc thông tin gây mất tập trung sẽ cải thiện năng lực tiếp nhận và xử lý thông tin của một người.

4. Tự tin hơn trong giao tiếp

Trẻ em học tiếng Anh sẽ không ngại ngùng, sợ mắc lỗi hoặc sợ người khác nhìn chằm chằm. Trẻ có thể nói chuyện một cách tự tin và luyện nói bằng tiếng Anh. Trẻ em thấy việc học tiếng Anh trở nên vô cùng thú vị và khi chúng thực hành, vốn từ vựng và sự tự tin của chúng cũng phát triển. Trẻ em cũng háo hức chờ đợi nhận xét từ giáo viên, bạn bè và cha mẹ. Từ đó, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên.

Tiêu chí lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh cho bé

 1. Tài liệu giáo dục phù hợp với lứa tuổi và trình độ kỹ năng của trẻ.

Quyết định quan trọng nhất là cha mẹ có nên cho con mình sử dụng chương trình đó để học tiếng Anh hay không. Bằng cách đó, họ có thể ngăn con mình học những kỹ năng quá dễ hoặc quá khó đối với chúng.

 1. Ứng dụng đi kèm với hướng dẫn.

Việc chọn một ứng dụng có hướng dẫn là rất quan trọng vì trẻ nhỏ chưa được tiếp xúc nhiều với công nghệ. Điều này sẽ giúp họ làm quen với việc học nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và dành ít thời gian hơn cho việc tự khám phá. hiểu rõ hơn về cả mục đích và thiết kế của ứng dụng.

 1. Giao diện đáng yêu, thân thiện
Bài viết liên quan:  TOP 10 máy đưa võng tự động cho bé Giá Rẻ bạn nên mua

Các bà mẹ nên chọn cho con mình một ứng dụng có giao diện người dùng đáng yêu, màu sắc rực rỡ và năng lượng, âm thanh dễ nghe. Để khuyến khích trẻ nhỏ chú ý hơn và thể hiện sự quan tâm nhiều hơn, bạn nên chọn một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ sơ sinh tích hợp công nghệ đa phương tiện (âm thanh, hình ảnh và video).

Ngoài ra, các ứng dụng học tiếng Anh phải cung cấp các tính năng cơ bản bao gồm bố cục gọn gàng, điều hướng đơn giản, phông chữ dễ đọc, ứng dụng hoạt động ổn định và không bị treo. Kết quả vẫn được lưu nếu bạn thoát đột ngột. Tác vụ bạn đang thực hiện có thể được tiếp tục khi bạn quay lại ứng dụng.

 1. Nội dung chất lượng

Không kém phần quan trọng là nội dung của nghiên cứu. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em nên cung cấp nhiều chủ đề phù hợp với cuộc sống hàng ngày. Tài liệu của khóa học cũng phải tuân thủ các yêu cầu về kiến ​​thức đã được Bộ Giáo dục công nhận. Về ngữ pháp, phát âm, chính tả và các kết quả học tập khác, ảnh hưởng của việc tiếp xúc với nội dung không chuẩn là rất đáng kể.

 1. Có phản hồi lại

Một ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả phải thông báo cho người dùng biết câu trả lời của họ là đúng hay sai cũng như sai ở đâu. Từ đó, học sinh có thể làm lại, nhớ lại lỗi, hoặc có động lực để tiếp tục luyện tập.

 1. Tương tác rộng rãi

Cho phép sinh viên cộng tác trong nhóm hoặc chia sẻ với các sinh viên khác. Học tập hấp dẫn hơn và thành công hơn trong một môi trường tương tác.

Top 13 App học tiếng Anh miễn phí hàng đầu cho trẻ em hiện nay

1. Monkey Junior

Chương trình phần mềm này cho phép trẻ học đến sáu ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt, giúp trẻ tiếp thu và làm quen với bài học dễ dàng và hiệu quả hơn so với nhiều chương trình khác.

Monkey Junior

Ưu điểm:

 • Ứng dụng phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia.
 • Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ đều đã viết các kỹ thuật này, tất cả đều đã được thử nghiệm và ghi lại.
 • Sử dụng giọng tự nhiên và cách phát âm của chính tả thông thường.
 • Không cần internet, bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Giao diện người dùng đơn giản, thanh lịch và thân thiện với trẻ em.
 • Cập nhật liên tục cho các bài học.
 • Không có quảng cáo và một loạt các hoạt động vui chơi cho trẻ em vừa chơi vừa học các ngôn ngữ khác.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng phải mất tiền trả phí hàng năm để sử dụng và các bài học sẽ đa dạng hơn.

2. English for Kids

Các trò chơi tương tác tìm đồ vật bằng tiếng Anh cho trẻ em được app học tiếng Anh trẻ em miễn phí tập trung vào việc tạo niềm vui học tập cho người chơi nhỏ tuổi. Thông qua các cuộc đối thoại gợi lên phản ứng nhanh và cung cấp câu trả lời chính xác do các chữ cái nhanh hơn, trẻ em sẽ tiếp cận ngữ pháp và đạt được từ vựng theo cách này.

Bài viết liên quan:  Top 14 loại sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất với mọi loại da
English for Kids

Ưu điểm:

 • Trẻ sẽ lưu giữ thông tin từ vựng và ngữ pháp từ các lớp học lâu hơn và nhanh hơn.
 • Các em nên rèn luyện năng khiếu và củng cố kiến ​​thức.
 • Trẻ hứng thú hơn trong học tập khi các trò chơi được lồng ghép vào bài học.
 • Các phản xạ nhanh nhạy, khả năng phán đoán và khả năng đưa ra quyết định nhanh chóng, chính xác của trẻ được rèn luyện.
 • Không cần sự giúp đỡ của cha mẹ, trẻ em có thể sử dụng chương trình để tự học.
 • Trẻ em không bao giờ thấy các bài học trong phim, phim hoạt hình, truyện hoặc bài hát là nhàm chán hoặc cảm thấy như chúng phải học một cái gì đó.

Nhược điểm:

 • Bé phải vượt qua kỳ thi để có thể chơi trò chơi và giành giải thưởng.

3. ABC KIDS

Đối với trẻ em từ ba đến sáu tuổi, chương trình cung cấp một khóa học tiếng Anh dành cho các bé. Trẻ em có thể học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn thông qua các trò chơi.

ABC KIDS

Trẻ em có thể cải thiện vốn từ vựng của mình bằng cách sử dụng một ứng dụng dạy từ vựng tiếng Anh, có các trò chơi để các em có thể kết nối các từ và có hướng dẫn viết các chữ cái. Phụ huynh có thể tham gia với tư cách là người hướng dẫn để dạy con và học cùng nhau trong App AbC Kids, nơi giáo viên dạy học sinh của họ học tiếng Anh.

Ưu điểm:

 • Một loạt các hoạt động khuyến khích trẻ em tò mò hơn về việc học trong khi chúng đang vui chơi.
 • Khi con bạn học viết các chữ cái, hãy hỗ trợ trẻ học cách phát âm chúng.
 • Bằng cách kết hợp trò chơi đan xen vào các bài học, giáo viên có thể giúp trẻ phản ứng nhanh hơn, ghi nhớ mọi thứ tốt hơn và suy nghĩ rõ ràng hơn.
 • Sử dụng khả năng nghe và nói tốt nhất của bạn.

Nhược điểm:

 • Trẻ em từ 6 tuổi trở lên không được phép sử dụng phần mềm.
 • Phần mềm chỉ đơn giản là tạo điều kiện cho trẻ em tiếp cận với các từ cơ bản.

4. Kids Learning Game

Kids Learning Game là một ứng dụng miễn phí dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 2 đến 4 tuổi thông qua các trò chơi giải trí và hấp dẫn giúp việc học và ghi nhớ dễ dàng hơn.

Kids Learning Game

Ưu điểm:

 • Các trò chơi khác nhau trong nhiều lĩnh vực hình ảnh hấp dẫn, từ đơn giản đến phức tạp, được chia thành các danh mục bao gồm học bảng chữ cái, học số và học màu sắc.
 • Hơn 16 trò chơi với đồ họa đầy màu sắc và âm thanh giải trí.
 • Kết hợp vui chơi và giáo dục thông qua các hoạt động trong thế giới thực.
 • Thiết bị chạy hệ điều hành Android.
Bài viết liên quan:  300+ cách chọn, đặt tên cho bé trai hay và ý nghĩa nhất năm 2022

Nhược điểm:

 • Phần mềm chỉ thích hợp cho trẻ em từ 2 đến 4 tuổi và các bài học bao gồm các từ vựng đơn giản cho trẻ nhỏ.

5. English Kids Songs

English Kids Songs app học tiếng Anh trẻ em miễn phí giúp trẻ dễ ghi nhớ, phát âm chuẩn và kỹ năng nghe. Chương trình tiếng Anh nổi tiếng dành cho trẻ em này sử dụng các giai điệu nổi tiếng phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

English Kids Songs

LINK TẢI APP TẠI ĐÂY

Ưu điểm:

 • Có 24 bài hát tiếng Anh thân thiện với trẻ em với giai điệu nổi tiếng.
 • Cải thiện khả năng nghe và nói của trẻ.
 • Hình ảnh của bài hát rất sôi động và đáng yêu.
 • Các khái niệm trong nội dung cũng đa dạng như các nhân vật hoạt hình.
 • Các chủ đề thích hợp cho trẻ mới biết đi từ 0 đến 3 tuổi và trẻ mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng chỉ có 24 bài hát, vì vậy nếu bạn sử dụng nó thường xuyên, bạn sẽ nhanh chóng chán nản.

6. ChuChu TV Lite

Phần mềm này nổi tiếng với các chương trình dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, từ đó phụ huynh có thể lựa chọn chủ đề phù hợp với lứa tuổi của từng chương trình.

ChuChu TV Lite

Là công cụ học tập tốt nhất cho trẻ mẫu giáo, ứng dụng này cũng bao gồm hàng trăm bộ phim hoạt hình hấp dẫn thu hút sự quan tâm của trẻ em.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng bao gồm tuyển tập các video hoạt hình đáng yêu.
 • Quảng cáo hoặc thu thập dữ liệu di động từ điện thoại thông minh không phải là tính năng của ứng dụng.
 • Hình ảnh hấp dẫn và cách phát âm thông thường.
 • Một ứng dụng thân thiện với người dùng

Nhược điểm:

 • Nội dung chứa toàn bộ bằng tiếng Anh không chứa các phụ đề bằng tiếng việt nên cầng phải có kiến thức về tiếng Anh để hướng dẫn các bé học.

7. Tiếng Anh cho bé

Do không có phụ đề tiếng Việt, nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh nên phụ huynh rất cần thiết khi giúp con học tiếng. Do các hoạt động và tương tác với các khóa học trong ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em là một app học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả.

Tiếng Anh cho bé

Ưu điểm:

 • Trẻ em thích thú khi được tiếp xúc với các con số và chữ cái với nhiều màu sắc khác nhau.
 • Trẻ sẽ học cách phát âm các từ và cải thiện kỹ năng nghe nói thông qua các trò chơi.
 • Thông qua các trò chơi với nhiều chủ đề khác nhau, các bé có thể dễ dàng làm quen và chơi.

Nhược điểm:

 • Quảng cáo trong phần mềm gây khó khăn cho việc học, đó là một khiếm khuyết.

8. English Flashcard

Trẻ em có thể học tiếng Anh miễn phí bằng ứng dụng Flashcard Sentences Game Word với nhiều cấp độ khác nhau và bao gồm nhiều chủ đề.English Flashcard

Bài viết liên quan:  Địu ngồi cho bé loại nào tốt? Top 8 sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Ưu điểm:

 • Vốn từ vựng rộng rãi phù hợp với trẻ em.
 • Ứng dụng đơn giản, với các thao tác đơn giản.
 • Hình ảnh đẹp, chân thực với âm thanh phát âm thường xuyên bằng tiếng bản xứ.
 • Trẻ em học nhanh hơn và trong thời gian dài hơn khi chúng tiếp xúc với ngôn ngữ thực tế.

Nhược điểm:

 • Việc thiếu các trò chơi và cần phải có mạng mới có thể truy cập các bài học là một thiếu sót.

9. English for Kids: Learn & Play

Một app học tiếng Anh trẻ em miễn phí tốt với các bài học tiếng Anh cho trẻ em là Learn & Play English, có 24 bài học được chia thành nhiều cấu trúc khác nhau. Chương trình dạy trẻ cách xây dựng các câu và cụm từ chính xác nhất và cách học từ mới.

English for Kids: Learn & Play

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ trẻ phát triển khả năng nghe nói lưu loát.
 • Một giao diện thực tế, thân thiện với người dùng.
 • Âm thanh sống động được lồng vào những hình ảnh đẹp, đầy màu sắc.
 • Chứa các bài học được chia nhỏ thành các chủ đề khác nhau để giúp trẻ em học dễ dàng hơn.

Nhược điểm:

 • Cơ sở người dùng của phần mềm bị hạn chế vì nó chỉ hoạt động với hệ điều hành Android.
 • Việc đóng học phí là cần thiết để tiếp tục học tập.

10. Kids Preschool Learning Game

App học tiếng Anh trẻ em miễn phí là Phần mềm học ngôn ngữ dành cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi. Có rất nhiều bài học phong phú được chia thành nhiều bài học khác nhau. Nhiều bậc phụ huynh quan tâm và tải ứng dụng này cho con em mình để các em có thể nhìn nhận và suy nghĩ chín chắn về các kỹ năng học và tiếp cận tiếng Anh.

Kids Preschool Learning Game

Ưu điểm:

 • Phần mềm đi kèm với 16 trò chơi độc đáo với nhiều chủ đề khác nhau.
 • Hiệu ứng âm thanh rõ ràng chuẩn giọng bản xứ.
 • Trẻ em có thể nhận biết và thực hành từ vựng với sự hỗ trợ của hình ảnh các loài động vật dễ thương.
 • Chơi trò chơi có thể hỗ trợ trí nhớ và phản xạ nhanh của bé.

Nhược điểm:

 • Phần mềm chỉ phù hợp với trẻ nhỏ từ 2 đến 4 tuổi và không phù hợp với lứa tuổi của trẻ lớn hơn.

11. Play and Learn English

Trẻ em có thể học từ vựng nhanh chóng và thích học với sự trợ giúp của Play and learn English, một app học tiếng Anh trẻ em miễn phí hiệu quả với các trò chơi học tập tuyệt vời. Ứng dụng được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó dành cho cả trẻ em và người lớn. Thông qua đó, bạn có thể luyện viết, học từ mới và chơi các trò chơi trí nhớ giải trí.

Play and Learn English

Ưu điểm:

 • Nội dung bài học kết hợp trò chơi giúp việc học trở nên thú vị đồng thời sử dụng từ 15 đến 3 hình ảnh lộng lẫy gần gũi với thiên nhiên và đời thực.
 • Trẻ em có thể luyện tập vốn từ vựng của mình với hàng nghìn thẻ nhớ.
 • Các câu hỏi kiểm tra vui nhộn được phân loại dựa trên mức độ thử thách đối với khả năng tư duy và phản xạ nhanh của chúng.
 • Ứng dụng cho phép người dùng học nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • Nhiều ứng dụng thân thiện với người dùng.
Bài viết liên quan:  Danh sách 10+ loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh tốt nhất năm 2022

Nhược điểm:

 • Ứng dụng miễn phí được giới hạn trong 4 gói và yêu cầu trả thêm tiền để học được nhiều điều và đưa ra nhiều chủ đề khác nhau. Chứa quảng cáo và được sử dụng với hệ điều hành Android.

12. Kyna English

Bằng cách sử dụng hình ảnh, video và bài giảng được biên soạn theo khung Cambridge Young Learners, Kyna English tạo điều kiện cho trẻ em tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh. Chơi game có thể giúp bạn cải thiện trí nhớ và khả năng nói và nghe bằng tiếng Anh.

Kyna English

Ưu điểm:

 • Công nghệ nhận dạng ngữ âm cho tiếng Anh Mỹ.
 • Các nhân vật hoạt hình được lồng ghép vào bài học cùng với hình ảnh sinh động và các trò chơi tương tác nhanh nhạy để tạo niềm vui học tập cho các bé.
 • Luôn tiến hành các bài kiểm tra bằng cách sử dụng ứng dụng để mô phỏng các bài kiểm tra thực tế.

Nhược điểm:

 • Chứa các quảng cáo trong ứng dụng gây khó chịu và bất tiện khi sử dụng ứng dụng.
 • Truy cập yêu cầu internet.

13. Babilala

Với nội dung phong phú và hình ảnh sinh động, ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé có thể giúp bé lưu giữ thông tin tốt hơn và lâu hơn so với các phương pháp dạy học thông thường khác. 75 chủ đề được chia thành 3 cấp độ khó, với tối đa 5000 trò chơi tương tác có sẵn trong ứng dụng này.

Babilala

Ưu điểm:

 • Ứng dụng tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android.
 • Sử dụng các video hoạt hình đơn giản, dễ làm theo và dễ nhớ để rèn luyện tính linh hoạt của bạn.
 • Giúp phát âm chuẩn để tăng cường khả năng nghe và nói.
 • Khi giảng dạy, các hình ảnh sinh động, đa dạng với đồ họa nổi bật gần giống đời thực sẽ kích thích trẻ.
 • Sau khi vượt qua bài kiểm tra có phần kiểm tra xếp loại và phần thực hành.

Nhược điểm:

 • Những người tận dụng các bài học miễn phí sẽ chỉ có thể học về một số môn học hạn chế.
 • Ứng dụng phải được truy cập qua internet.

Trên đây Nơi ta đến đã liệt kê những lợi ích và hạn chế của các app học tiếng Anh trẻ em miễn phí phổ biến và thành công nhất mà phụ huynh và trẻ em có thể tải xuống và sử dụng. Hy vọng rằng, bạn có thể sử dụng những thông tin trong bài viết như một hướng dẫn để tải xuống một ứng dụng phù hợp với con bạn. Nếu bạn có thắc mắc về ứng dụng, vui lòng gửi bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo