App xingtu là gì? Hướng dẫn cài đặt app chụp ảnh Xingtu cho điện thoại

Bạn đã biết cách cài đặt và tải app Xingtu để tha hồ chụp hình sống ảo chưa? Văn hóa Trung Quốc hiện đang ảnh hưởng đến cách các cô gái chụp ảnh tự sướng, vì vậy Xingtu là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến của quốc gia này. Điều gì làm cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh này trở nên độc đáo và làm cách nào để tải xuống và sử dụng nó? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Nơi ta đến nhé.

Mô tả app Xingtu.

Các nhà phát triển Trung Quốc đã tạo ra chương trình làm đẹp và chỉnh sửa ảnh app Xingtu, chương trình này bạn có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Ứng dụng này rất được lòng giới trẻ Việt Nam vì tích hợp tính năng selfie đẹp tự nhiên.

tải App xingtu

Xingtu có lợi thế duy nhất là không tính bất kỳ khoản phí nào cho bất kỳ tính năng nào của nó, không giống như các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác. Với bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh phong phú, bao gồm xóa, cắt, trang điểm, chế độ làm đẹp, nhiều loại bao bọc bộ lọc và nhiều biểu tượng đặc biệt, Xingtu đã trở nên phổ biến trong giới trẻ ngày nay.

Tôi có nên sử dụng ứng dụng chụp ảnh Xingtu không?

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi ứng dụng tuyệt đẹp này vì một số tính năng của nó, bao gồm:

  • Tính năng chụp ảnh hàng đầu: Ứng dụng này có một thư viện hình ảnh và hình nền mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh thực sự nguyên bản.
  • Chuyên gia cắt ghép ảnh như Photoshop: Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng cắt ảnh và điều chỉnh màu sắc, ánh sáng và độ đậm nhạt để trông chuyên nghiệp hơn.
  • Hình dán phong phú: app Xingtu có rất nhiều lựa chọn hình dán miễn phí, vì vậy bạn không thể không thêm Hình dán đẹp vào từng bức ảnh của mình, phải không?
  • Chỉnh sửa ảnh selfie: Trước khi chụp ảnh, bạn rất hào hứng với chức năng cho phép chỉnh sửa ảnh selfie và xóa mụn, làm mịn da, chỉnh mắt, v.v.
Bài viết liên quan:  Tổng hợp những món quà Tết ý nghĩa nhất cho người thân

Một nhược điểm khá nhàm chán của ứng dụng Xingtu là nó không hỗ trợ tiếng Anh hoặc tiếng Việt, gây khó khăn cho việc tải xuống.

Bạn có thể quyết định xem bạn có muốn sử dụng chương trình chỉnh sửa hình ảnh của Trung Quốc này hay không sau khi cân nhắc những ưu và nhược điểm của nó, phải không? Hãy mang ứng dụng này lên điện thoại thông minh để sử dụng vì ứng dụng này hiện có thể truy cập được trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Cách cài đặt và tải xuống điện thoại app Xingtu

Cài đặt ứng dụng chụp ảnh Xingtu trên iPhone của bạn.

Trái ngược với việc tải app thông thường, một số app sẽ không hoạt động ở Việt Nam, vì vậy, để tìm và tải xuống một trong những ứng dụng này, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng của quốc gia sản xuất ứng dụng đó. Xingtu cũng vậy, vì hiện tại nó mới chỉ được phát triển ở Trung Quốc nên quá trình này có một chút thách thức. Hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở App Store trên iPhone của mình.

tải App xingtu

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải màn hình. Đây là hình đại diện trên điện thoại của bạn cho tài khoản Icloud đã đăng nhập của bạn.

tải App xingtu

Bước 3: Chọn tên tài khoản sau khi nhấp vào tài khoản.

Bài viết liên quan:  Hạnh phúc là gì? TOP 55 khái niệm về hạnh phúc chuẩn nhất
tải App xingtu

Bước 4: Chọn quốc gia hoặc khu vực

tải App xingtu

Bước 5: Chọn Tiếp theo để Thay đổi Quốc gia hoặc Khu vực ở bước 5 này

tải App xingtu

Bước 6: Chọn Trung Quốc bằng cách kéo xuống (vì ứng dụng này chỉ phát triển ở Trung Quốc nên chỉ tải được khi chuyển sang khu vực khác).

tải app xingtu

Bước 7: Nhấp vào Đồng ý khi cửa sổ bật lên “điều khoản và điều kiện” của Apple xuất hiện.

tải App store

Bước 8: Điện thoại sẽ chuyển sang giao diện bạn có thể nhập các dữ liệu cần thiết. Bạn phải thay đổi một số thông tin trong phần này để tương ứng với quốc gia mới, chẳng hạn như họ tên, thành phố và số điện thoại của bạn (nhập 86 + 9 bất kỳ số nào ở đây vì 86 là mã vùng của Trung Quốc). Bấm vào Tiếp theo.

tải App xingtu

Bước 9: Hệ thống sẽ hỏi lại bạn có muốn thay đổi quốc gia hay không và hiển thị một số điều khoản và điều kiện; tất cả những gì bạn phải làm là bấm OK.

tải App xingtu

Bước 10: Thoát hoàn toàn và quay lại màn hình chính

Bước 11: Vào lại App Store lúc này dòng chữ đã được chuyển sang tiếng Trung và tài khoản của bạn đã chuyển vùng thành công.

Bước 12: Vì không có tên tiếng Anh nên bạn phải copy tên tiếng Trung của ứng dụng như sau: 醒图 , sau đó bạn dán vào ô tìm kiếm và tải ứng dụng bình thường.

Bài viết liên quan:  Pin sạc dự phòng 15000 - 20000 mAh
tải App xingtu

Hãy sử dụng liên kết sau để tải xuống app Xingtu cho iOS một cách nhanh chóng 醒图

Yêu cầu: Không phải tất cả điện thoại thông minh của Apple đều tương thích với việc tải xuống Xingtu, nhưng bắt buộc phải có iOS 10 trở lên.

Cách cài đặt ứng dụng Xingtu trên Android.

Truy cập liên kết sau để tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu cho Android trước:

https://app.mi.com/details?id=com.xt.retouch

Bước 1: Nhấp vào nút màu xanh lam (hoặc màu cam) ngay bên cạnh tên ứng dụng sau khi mở liên kết nói trên để bắt đầu tải xuống.

tải App xingtu

Bước 2: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn tải tập tin này về điện thoại hay không khi bạn bấm Tải xuống; chọn OK.

tải App xingtu

Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn không cho phép, hãy rời khỏi phần tải xuống ứng dụng và đi tới Cài đặt> Cài đặt bổ sung> An toàn và bảo mật> Bật hộp bên cạnh Không rõ nguồn gốc.

tải App xingtu

Khi hệ thống nhắc bạn xác nhận rằng bạn muốn cho phép các ứng dụng không xác định cài đặt trên thiết bị của mình, hãy nhấp vào “cho phép” để kích hoạt liên kết tải xuống từ tất cả các nguồn. (Tuy nhiên, hãy nhớ tắt tính năng này sau khi bạn đã tải xong ứng dụng để ngăn điện thoại của bạn nhiễm vi-rút khi bạn vô tình tải xuống các ứng dụng lạ.)

Bước 3: Một liên kết bây giờ sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào liên kết đó để truy cập vào khu vực mà bạn có thể tải xuống ứng dụng.

Bài viết liên quan:  Hướng dẫn cách chọn bộ phát Wifi tốt nhất bạn nên tham khảo
tải App xingtu

Bước 4: Một lần nữa hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này trên điện thoại hay không. Nhấp vào Cài đặt.

tải App xingtu

Bước 5: Sau một thời gian chờ đợi trong khi hệ thống tải xuống, bạn hãy nhấn vào Mở để khởi chạy ứng dụng.

tải App xingtu

Lưu ý: Bạn phải cài đặt ứng dụng Xingtu trên điện thoại Android có hệ điều hành 5.0 trở lên để sử dụng.

Cách vận hành các tính năng của ứng dụng chụp ảnh Xingtu

Việc sử dụng không đơn giản như các ứng dụng sống ảo khác vì sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung. Vui lòng tuân thủ các bước được liệt kê dưới đây nếu bạn là người mới.

Khi bạn mở ứng dụng Xingtu sau khi tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại của mình, một cửa sổ sẽ xuất hiện. Để tiếp tục, hãy nhấp vào hộp màu xám ở bên phải.

tải App xingtu

Bạn có thể thêm ảnh muốn chỉnh sửa bằng cách chọn vào ô có dấu cộng trong giao diện chỉnh sửa ảnh này. Bây giờ ứng dụng đã mở thư viện ảnh trên điện thoại của bạn, bạn có thể chọn ảnh muốn chỉnh sửa.

tải App xingtu

Sẽ có 4 menu chính trong giao diện chỉnh sửa ảnh tương ứng với 4 tính năng làm đẹp, bao gồm:

  • Các tính năng làm đẹp khuôn mặt, làm đầy môi, trang điểm khuôn mặt, thon gọn vòng eo đều có trong hộp đầu tiên.
  • Hộp bên phải sau đó có các hiệu ứng lung linh đáng yêu.
  • Chức năng chỉnh sửa các thông số như độ sáng, độ bão hòa, độ sắc nét, độ tương phản,… nằm ở ô bên phải.
Bài viết liên quan:  VS là gì? VS mang ý nghĩa gì và được viết tắt của từ nào

Ngoài ra, bạn có thể chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng đích thực này trong khi thực hiện các thao tác chỉnh sửa nói trên để tạo ra bức ảnh sống ảo đẹp nhất trước khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Hy vọng bạn có thể sở hữu một trợ thủ hữu ích cho cuộc sống ảo hàng ngày của mình với sự trợ giúp của hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Xingtu này. Chúc các bạn may mắn!

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo