Bến xe khách Sapa ở đâu?

Bến xe khách Sapa hay còn gọi là bến xe chợ mới Sapa nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 1,5km. Đây không chỉ là bến xe dùng để đưa và đón khách mà phía bên trong còn là khu chợ buôn bán tấp nập với nhiều loại hàng hóa đặc sản của Sapa.

Khu chợ mới của Sapa được xây dựng từ đầu năm 2015, tại tổ 3 nằm tại ngã ba từ Lào Cai đi lên rẽ sang Lai Châu với 2 tầng theo tiêu chí chợ loại 2 với diện tích 3000m2. Khu chợ cũ trước đây nằm trên đường Cầu Mây đang được chuyển sang mục đích sử dụng khác.

Chợ mới Sapa

Phía trước cổng chợ chính là bến xe khách Sapa. Hầu hết khách du lịch đến Sapa sẽ được các nhà xe thả tại bến xe này. Tại đây du khách cũng có thể bắt xe từ Sapa về Hà Nội với nhiều hãng xe Limousine, xe Cabin – Giường nằm chất lượng cao như: Sao Việt, Sapa Express, Queen cafe, Hải Vân, Hưng Thành,….

Bến xe khách Sapa

Bạn có thể xem hướng dẫn đặt xe từ Hà Nội đi Sapa hoặc Sapa – Hà Nội trong bài viết: Hướng dẫn đặt vé xe khách tuyến Hà Nội – Sapa đường cao tốc giá rẻ.

Trong bài hướng dẫn đặt xe này bạn sẽ được hướng dẫn lựa chọn giá vé, lịch trình xe chạy (từ điểm khởi hành đến điểm kết thúc), săn các chuyến giảm giá,… và còn có thế tham khảo rất nhiều nhà xe, hãng xe khác nhau như:

Cozy Limousine Hoàng Phú Limousine Green Bus Thế Anh
Thanh Nhung Travel Hoàng Yến Limousine Ngân Hà Xe Camel
Hoàng Anh – Lai Châu Sapa Limousine VIP Phúc An Xe Hải Vân
Dream Transport Limousine Daily Limousine Hà Sơn Xe Hưng Thành
Đức Minh Travel Pumpkin Limousine Queen cafe Việt Anh
Eco Sapa Limousine King Express Bus Sao Việt Toàn Thắng
Fansipan Express Bus Khánh Thủy Sapa Express Cường Lan
Golden Limousine Luxury Limousine Sao Vàng Tân Việt Anh
Nam Thắng Limousine Limousine Trường Thanh Hava Sapa Thanh Nhung
GreenLion Bus Liên Dương Sapa 360

 

Bạn có thể mua được vé chỉ với giá từ: 170.000đ/vé.

Ở trên là những thông tin quan trọng về bến xe khách Sapa và chợ mới ở Sapa. Phía ngoài cổng chợ chủ yếu là nơi trả khách và đón khách đi du lịch Sapa. Nếu bạn muốn mua quà lưu niệm, đặc sản Sapa phía bên trong chợ. Vì giá cả ở đây thường rẻ hơn khi bạn mua trong TT thị trấn Sapa và các khu du lịch khác.