Hướng dẫn cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm rất đơn giản

Nếu như vào một ngày đẹp trời nào đó, tự nhiên đường truyền mạng của nhà bạn gặp sự cố không kết nối được mà bạn thì lại tiết kiệm không muốn đăng kí gói cước 4g? Lúc này bạn muốn bắt nhờ mạng hàng xóm nhưng ngại hỏi mật khẩu? Đừng lo lắng nhé! Bài viết này Nơi Ta Đến sẽ chỉ cho bạn những cách lấy mật khẩu Wifi của nhà hàng xóm rất dễ dàng.

1. Sử dụng ứng dụng WiFi Master Key 

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ cho mọi người cách lấy mật khẩu wifi của nhà bên cạnh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi của nhiều người. Nổi bật trong số những ứng dụng ấy là phần mềm Wifi Master Key. Đây là phần mềm kết nối wifi đang có lượt tải xuống nhiều nhất hiện nay so với các ứng dụng tương tự khác.

WiFi Master Key

Ứng dụng Wifi Master Key giúp người dùng có thể kết nối được với tất cả wifi trong khu vực. Wifi Master Key hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành là IOS và Android. Và ứng dụng này bạn sẽ không lo vấn đề rào cản mật khẩu wifi nữa.

Giải thích cho điều này chính là nhờ vào một cộng đồng sử dụng wifi của Wifi Master Key. Lúc này, toàn bộ người dùng sẽ sao lưu mật khẩu Wifi của họ lên hệ thống máy chủ. Nếu như lúc này một người dùng khác đang ở trong khu vực đó và muốn sử dụng wifi, họ chỉ cần kết nối với Wifi Master Key thì ngay lập tức sẽ sử dụng được wifi mà không phải nhập mật khẩu.

Bài viết liên quan:  Mập mờ là gì? Cách xử lý khi ở trong một mối quan hệ mập mờ

Các bạn lưu ý rằng Wifi Master Key không giống với với phần mềm bẻ khóa wifi khác nên các bạn đừng nhầm lẫn.

Tùy từng hệ điều hành mà các bạn sẽ có cách sử dụng Wifi Master Key tương ứng.

1.1. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Master Key về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android của bạn rồi mở ứng dụng lên. Tại màn hình làm việc chính bạn ấn quét các mạng wifi phủ sóng trong khu vực bạn đang đứng.

Bước 2: Lúc này bạn vẫn cần phải mở mạng 3G/4G trên điện thoại thì mới tải được mật khẩu đó về máy.

Bước 3: Nhấn vào “Nhận thêm wifi miễn phí” khi đó 1 hàng dọc những địa chỉ wifi  kết nối miễn phí sẽ xuất hiện.

Bước 4: Bạn chỉ cần chọn 1 wifi bất kỳ rồi ấn vào nút “kết nối” phía bên phải của giao diện màn hình là đã kết nối mà không cần nhập mật khẩu wifi nữa rồi.

Bước 5: Chờ vài giây để hệ thống kết nối wifi với điện thoại của bạn. Khi cột sóng wifi hiện lên là bạn hoàn toàn có thể sử dụng wifi miễn phí rồi.

1.2. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Wifi Master Key đồng thời bật kết nối mạng Wifi và 3G/4G.

Bước 2: Trở lại Home rồi truy cập vào phần Cài Đặt trên điện thoại.

Bài viết liên quan:  Hoa hồng đen có ý nghĩa gì? Loại hoa bí ẩn hiếm có sử dụng trong dịp nào?

Bước 3: Truy cập vào mục Wifi trên điện thoại bạn sẽ nhìn thấy những địa chỉ wifi cho phép sử dụng nhờ ứng dụng Wifi Master Key.

Bước 4: Chọn 1 địa chỉ wifi sử dụng miễn phí bất kỳ trong số đó là điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối wifi mà không phải nhập mật khẩu.

2. Cách lấy mật khẩu Wifi bằng Facebook

Facebook là ứng dụng luôn đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của đông đảo người dùng hiện nay. Là ứng dụng mạng xã hội phổ biến trên toàn cầu, Facebook đã cho ra mắt chức năng lấy mật khẩu wifi đang phủ sóng trong khu vực lân cận mà chúng ta đang đứng. Điều này sẽ giúp cho người dùng Facebook có thể truy cập mạng xã hội ngay cả khi không đủ khả năng để kết nối mạng.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm qua Facebook như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên rồi nhấn vào mục Menu/ lựa chọn “Xem thêm” rồi ấn vào tìm Wifi.

Bước 2: Lúc này những địa chỉ wifi trong khu vực bạn đang đứng sẽ hiển thị lên màn hình.

Bước 3: Bạn chỉ cần lựa chọn wifi miễn phí rồi ấn kết nối là đã có thể sử dụng wifi miễn phí để truy cập Internet rồi.

3. Trực tiếp hỏi mật khẩu Wifi từ hàng xóm

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để bạn biết mật khẩu wifi và sử dụng nó khi thiết bị của bạn không có mạng. Tuy nhiên thì điều này bạn chỉ nên áp dụng khi nhà bạn và nhà hàng xóm khá thân thiết hoặc bạn đang thật sự rất cần wifi nên sẽ không ngại ngùng để hỏi mật khẩu.

Bài viết liên quan:  Tổng hợp thông tin 12 con giáp ở Việt Nam và các nước ít người biết

Thông thường thì hàng xóm sẽ rất ít khi thoải mái cho người khác mật khẩu wifi. Đơn giản bởi nhiều thiết bị truy cập cùng lúc sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền của mạng. Ngoài ra vấn đề chi phí wifi phải trả mỗi tháng cũng là nguyên nhân để nhiều người không muốn cho mật khẩu. Trượng hợp gia đình bạn đã có wifi nhưng đột nhiên gặp trục trặc thì bạn có thể trình bày rõ nguyên nhân với hàng xóm trước khi xin mật khẩu.

Còn trong trường hợp nhà bạn chưa lắp wifi mà bạn lại muốn ngỏ lời chia sẻ chi phí wifi hàng tháng với hàng xóm thì có thể sẽ khiến hàng xóm thoải mái và vui vẻ hơn đấy.

Trong thời đại công nghệ 4.0 này thì cũng thật khó chịu nếu tự nhiên lại không có mạng. Với bài viết trên đây thì bạn đã biết làm cách nào để các thiết bị của mình sẽ luôn có mạng khi cần rồi chứ. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với tất cả mọi người vì vấn đề mạng thì không thể nói trước được. Có thể tự nhiên đang làm việc mạng lại trục trặc mà giờ đó nhân viên hỗ trợ đã nghỉ rồi thì bạn phải đợi mất vài tiếng có khi phải đợi đến tận hôm sau thì sao? Lúc này thì cách lấy mật khẩu wifi hàng xóm trên đây thật sự là vô cùng hiệu quả rồi.

Hướng dẫn cách chọn bộ phát Wifi tốt nhất bạn nên tham khảo

Usb wifi là gì? Top 10 usb thu wifi tốt nhất hiện nay

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo