Kinh ngạc 32 cách nhận biết giới tính thai nhi cực chính xác cho mọi người tham khảo

Dựa trên cả kiến ​​thức phổ thông và khoa học đương đại, chúng ta có những Cách nhận biết giới tính thai nhi cực kỳ toàn diện. Bài viết này không phải chia sẻ với mục đích ác ý, không cân bằng giới tính, mà là để giúp các bậc cha mẹ chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự ra đời của con mình bằng cách cho họ biết giới tính của em bé.

Nhiều bậc cha mẹ có thể xác định giới tính của thai nhi dựa vào các đặc điểm thể chất của mẹ hoặc của thai nhi ngay từ khi thai nhi còn trong bụng mẹ. Biết giới tính của em bé sớm có thể giúp cha mẹ sẵn sàng cho sự xuất hiện của một em bé mới, nhưng nó không phải lúc nào cũng là kết quả của việc phân biệt giới tính như quần áo, đồ chơi, thực phẩm, v.v.

1. Yếu tố quyết định giới tính của trẻ

cách nhận biết giới tính thai nhi

Nhiễm sắc thể xác định giới tính của em bé.

Ngay cả trước khi bạn mang thai, giới tính của em bé của bạn đã được xác định. Trong khi tinh trùng của đàn ông chứa nhiễm sắc thể X hoặc Y, thì trứng của phụ nữ chỉ có một nhiễm sắc thể X. Việc tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y gặp trứng sẽ quyết định giới tính của thai nhi đang phát triển. Một nhiễm sắc thể X trong tinh trùng dẫn đến việc sinh ra một công chúa. Một hoàng tử được sinh ra nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Về bản chất, giới tính được xác định trong quá trình thụ tinh.

2. Mất bao lâu để xác định giới tính của một em bé?

Quá trình mang thai thường được chia thành 7 lần siêu âm. Và trong số đó sẽ có mốc siêu âm được sử dụng để xác định giới tính của thai nhi. Ngày nay, các bậc cha mẹ có thể dễ dàng xác định giới tính của trẻ trước khi trẻ chào đời nhờ sự phát triển của vô số máy móc, kỹ thuật do công nghệ khoa học tiên tiến.

Với sự hỗ trợ của máy siêu âm 4D, cha mẹ sẽ có thể xác định chính xác giới tính của thai nhi, theo dõi sự phát triển của thai nhi và kiểm tra xem có bệnh tật, dị tật hay bất thường nào khác ở thai nhi hay không. Vì vậy, chuyện trai hay gái chỉ còn là vấn đề thời gian.

Thông thường, các mẹ có thể dự đoán giới tính thai nhi từ khi siêu âm bắt đầu từ tuần thứ 16, tuy nhiên thời điểm này, một số thai phụ có thể không đoán được và độ chính xác chỉ đạt 80%. Ở tuần thứ 20, thai nhi được xác định một cách chắc chắn nhất; trong tuần này, hầu hết các bà mẹ có thể làm như vậy với độ chính xác 95-100%. Tuy nhiên, việc sử dụng siêu âm để xác định giới tính của một đứa trẻ hiện đang là bất hợp pháp ở quốc gia chúng ta và bất kỳ cơ sở y tế nào tiếp tục sử dụng sẽ coi là vi phạm pháp luật.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Mẹ có thể siêu âm để xác định giới tính thai nhi bắt đầu từ tuần thứ 16.

3. Cách nhận biết giới tính thai nhi bằng cách sử dụng phương pháp truyền thống

Căn cứ vào dân gian thuộc cổ học Đông phương

cách nhận biết giới tính thai nhi

Bảng tư liệu xác định giới tính thai nhi.

Bảng tổng hợp của Lịch vạn sự về “tháng thụ thai và sinh con trai hay gái” được áp dụng như sau:

Bảng này hiển thị cột trên của tuổi mẹ, nằm trong khoảng từ 18 đến 40. Tháng thụ thai được biểu thị bằng cột dọc bên trái. Bạn sẽ sinh con trai nếu bạn hạ cánh vào ô “+” và một bé gái nếu hạ cánh vào ô “0”. Theo truyền thuyết, đây là danh sách những đứa trẻ được sinh ra theo nguyện vọng của các hoạn quan trong triều đình xưa.

Bài viết liên quan:  Top 11 bình sữa cho trẻ sơ sinh chính hãng tốt nhất

Nhận biết giới tính thai nhi dựa theo bát quái

Tám quẻ chính của Bát quái là Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn. Có hai loại cho các quẻ này: dương và âm. Các quẻ Càn, Khảm, Cấn, Chấn đều thuộc dương. Các quẻ âm khác gồm Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Quẻ âm dương nói trên được người xưa dùng để xác định đứa trẻ sinh ra là trai hay gái.

Tuổi âm lịch của mẹ và bố cũng như tháng thụ thai được sử dụng trong quá trình tính toán. Vẽ hai dòng ngắn gọn, liên tiếp nếu người mẹ là số chẵn khi cô ấy mang thai, chẳng hạn như 20, 22, 24 hoặc 26. (-). Kẻ một vạch dài (_) nếu tuổi là số lẻ, chẳng hạn như 21, 23, 25,… Các bố cùng hội cùng thuyền. Tháng thụ thai sẽ đến tiếp theo.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Thuyết bát quái và cách nhận biết giới tính thai nhi.

 • Một vạch dài nếu tháng thụ thai là tháng lẻ và hai vạch ngắn nếu tháng chẵn. Cần lưu ý rằng âm lịch còn được dùng để xác định tháng thụ thai, tuổi của mẹ cũng phải được điều chỉnh để tính theo tuổi âm lịch. Ví dụ, nếu mẹ sinh năm 1985 thì năm 2014 tuổi của mẹ sẽ là 29 tính theo dương lịch nhưng 30 tính theo âm lịch.
 • Chúng tôi sắp xếp lại các dòng ngắn và dài sau khi tính toán chúng. Tra Ba Quai sau khi căn thẳng dòng biểu thị tuổi bố ở trên, tuổi mẹ ở dưới và chèn dòng biểu thị tháng thụ thai của bé vào giữa. Nó sẽ sinh con trai nếu nó thuộc các họ Cấn, Khảm, Cấn, Chấn và ngược lại. Họ sẽ sinh con gái nếu thuộc cung Khôn, Đoài, Kỷ, Tốn.

Ví dụ 1:

 • Tuổi theo lịch âm của chồng là 31 tuổi, (tuổi lẻ) thì vạch một hào dài __ (hào dương) ở trên cùng. Tuổi theo âm lịch của vợ là 26 tuổi, (tuổi chẵn) thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới vạch đã kể của người chồng.
 • Tháng thụ thai vào tháng 4 – tháng chẵn thì vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của vợ và chồng. Ta có quẻ Cấn (con trai). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì nhìn hình phía trên.

Ví dụ 2:

 • Tuổi âm lịch của người chồng là 32 tuổi, tuổi chẵn) thì vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi âm của vợ là 28 tuổi cũng là tuổi chẵn vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở dưới vạch của người chồng đã kể.
 • Tháng mười hai (chẵn) là tháng thụ thai thì vạch ra 2 vạch ngắn – – (hào âm) giữa 2 vạch của vợ và chồng. Chúng ta sẽ có quẻ cho Khôn (con gái).

4. Dấu hiệu để phân biệt giữa con trai và con gái dựa trên kiến ​​thức phổ thông khi mang thai

13 dấu hiệu mang thai con trai

Các bà mẹ tương lai thường xuyên lo lắng, hoang mang, theo dõi những thay đổi của cơ thể và sức khỏe trong những tháng đầu thai kỳ để đoán xem thai nhi là trai hay gái. Đối với nhiều gia đình, từ xưa đến nay, điều này là vô cùng quan trọng.

1. Cách nhận biết giới tính thai nhi trong bụng mẹ nhờ ăn tỏi: Các mẹ ơi, điều này nghe có vẻ lạ, nhưng nó thực sự rất hấp dẫn. Bạn đang mong đợi một bé trai, vậy thì hãy nhận lời chúc mừng của tôi nếu có mùi tỏi trong mồ hôi của bạn.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Khi người mẹ tương lai đã ăn xong, có thể suy ra giới tính của em bé dựa trên mùi tỏi.

2. Nước tiểu màu vàng tươi: Chỉ số này rất dễ nhận biết khi mẹ đi tiểu và bạn nhận thấy màu sắc của nước tiểu hơi khác một chút, điều đó có thể là bạn đang sinh con trai. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt nếu bạn nhận thấy ngay cả một chút nước tiểu của mình. Mặt khác, nếu nước tiểu của bạn có màu đục, bạn đang mong đợi một nàng công chúa tuyệt đẹp. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nước tiểu sẫm màu không phải là dấu hiệu mang thai bé trai hay bé gái; đúng hơn, nó chỉ ra rằng bạn đang bị mất nước và cần uống thêm nước ngay lập tức.

Bài viết liên quan:  Mua túi ngủ cho em bé ở đâu? Top 10 túi ngủ cho trẻ sơ sinh tốt nhất
cách nhận biết giới tính thai nhi

3. Tuổi của mẹ khi mang thai: Bằng cách tính toán cẩn thận tuổi của mẹ và giai đoạn mang thai, bạn cũng có thể suy ra giới tính của thai nhi. Kiến thức của người già cho rằng xác định giới tính của thai nhi bằng cách tính đến tuổi thụ thai của người mẹ và năm thụ thai. Đó là một cô gái nếu cả hai kết quả là lẻ hoặc chẵn. Sẽ có một bé trai được sinh ra nếu con số là 1 và 1.

4. Kích thước ngực: Mang thai bé trai được chỉ định nếu ngực phải của bạn phát triển lớn hơn ngực trái. Bạn chỉ nên tham khảo chúng vì đa số các bà mẹ tương lai có ngực khác nhau và phần lớn ngực phải lớn hơn ngực trái.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Nếu ngực phải to hơn so với ngực trái thì có khả năng mẹ đã mang bé trai rồi đấy.

5. Nhịp tim của người mẹ: Đây là một yếu tố khác ảnh hưởng đến việc mang thai bé trai nhiều hay ít: Bạn đang mang thai bé gái nếu nhịp tim của bạn lớn hơn 140 nhịp / phút. Bạn đang mang thai bé trai nếu nhịp tim của bạn dưới 140 nhịp / phút.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Các mẹ có thể kiểm tra nhịp tim để biết giới tính trẻ.

6. Bằng cách kiểm tra nhẫn cưới: Dùng một sợi dây để buộc chiếc nhẫn cưới vào và chìa ra trước cái bụng đang lớn dần. Bạn đang mong đợi một bé trai nếu chiếc nhẫn cưới quay vòng tròn. Nếu nó lắc lư qua lại, bạn đang mong đợi một cô gái. Tuy nhiên, bạn không thể dựa vào đó để xác định giới tính của em bé nếu các vi cơ chuyển động nhưng bạn không thể tự mình di chuyển vòng. Giới tính của thai nhi vẫn có thể được xác định bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ đơn thuần là những dự đoán dựa trên kiến ​​thức của các dân tộc cổ đại.

7. Đường lông ở bụng: Một bé trai sẽ được sinh ra nếu đường lông chạy thẳng từ bụng đến rốn. Bạn sẽ sinh con gái nếu bạn chạy đến rốn và nó bị lệch. Mọi phụ nữ đều có đường lông rốn này khi mang thai. Bác sĩ cho biết thêm sẽ là nam 100% nếu đường kẻ trên bụng thẳng và đậm. Ngược lại, nếu đường này cong, nhạt và nhỏ thì sẽ sinh con gái.

cách nhận biết giới tính thai nhi

8. Da mặt “thảm hại”: Da mặt của mẹ bầu không còn mịn màng, căng bóng như trước khi mang thai. Em bé trong bụng bạn rất có thể là một bé trai nếu da mặt của bạn trở nên xấu xí với nhiều mụn, mũi to và sự thay đổi gần như không thể nhận ra so với vẻ đẹp trước đây của bạn.

9. Thèm ăn đồ chua: Mẹ nào thèm ăn đồ chua thì chắc là đang mong con trai. Bạn đang mong đợi một cô gái đáng yêu nếu bạn khao khát đồ ngọt. Khoa học chưa chứng minh được Cách nhận biết giới tính thai nhi này. Tất cả chỉ là dựa trên kinh nghiệm dân gian

cách nhận biết giới tính thai nhi

Nếu mẹ bầu thèm đồ chua thì rất có thể đã mang thai bé trai.

10. Tay khô: Mẹ hãy chú ý đến đôi bàn tay thân yêu của mình khi mang thai. Nếu tay bạn bị khô, rất có thể thai nhi của bạn là con trai.

11. Ốm nghén: Triệu chứng ốm nghén ở mẹ bầu là hoàn toàn bình thường nhưng nếu mẹ bầu ốm nghén trầm trọng vào buổi sáng và những triệu chứng này kéo dài hết toàn bộ thời kỳ mang thai có khả năng không nhận được đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì có nghĩa bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Còn ngược triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và không trầm trọng vào mỗi sáng thì có khả năng bạn mang bầu một bé trai.

Bài viết liên quan:  Địu em bé loại nào tốt nhất? Top 10 địu em bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay
cách nhận biết giới tính thai nhi

12. Tăng cân ở vị trí nào trên cơ thể: Biết được các vị trí mẹ tăng cân trên cơ thể có thể giúp chúng ta xác định được giới tính của trẻ sơ sinh! Mang thai bé trai được chỉ định nếu sự tăng cân tập trung ở phía trước của cơ thể chứ không phải ở phía sau; chỉ định mang thai bé gái nếu tăng cân tập trung ở mông và hông.

13. Bụng bầu thấp:  có khả năng là bé trai nếu mẹ “mang” một chiếc bụng lớn và hơi nén ở bụng dưới. Theo nhiều người, đây chỉ là một trong nhiều dấu hiệu cho thấy bạn có thể đang mang thai một bé trai. Trên thực tế, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh vị trí của bé trai trong bụng dưới của người mẹ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kết hợp Cách nhận biết giới tính thai nhi này với các triệu chứng mang thai bé trai khác.

cách nhận biết giới tính thai nhi

14 dấu hiệu cho thấy bạn đang mang thai bé gái

1. Thói quen ăn bánh mì: Phụ nữ sinh con gái hiếm khi ăn phần đuôi của bánh mì. Tuy nhiên, đây chỉ là một trải nghiệm đại diện và không có bằng chứng chuyên nghiệp.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Nếu mang thai bé gái mẹ bầu sẽ không ăn phần đuôi của bánh mì.

2. Đồ ăn thức uống: Nước cam, trái cây và đồ ăn ngọt là một trong những đồ ăn thức uống mà bà bầu thường xuyên thèm ăn. Một trong những chỉ số đặc trưng nhất của việc mang thai bé gái chính là dấu hiệu này.

3. Tâm trạng: hay buồn. Điều này thật sự rất khó giải thích. Không phải vì tôi không thích con gái đâu mà thực sự dấu hiệu mang thai bé gái này rất khó để giải thích.

4. Mụn: Mụn trứng cá: Trên mặt mẹ bầu nổi nhiều mụn cũng như làn da không được trắng trẻo, mịn màng như bình thường là dấu hiệu của việc mang thai con gái.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Nhiều mụn có khả năng là biểu hiện của việc mang bầu bé gái.

5. Cách nhận biết giới tính thai nhi qua bộ ngực: Phụ nữ mang thai con gái thường có bộ ngực lớn hơn nhiều.

6. Nhan sắc: Bà bầu mang thai con gái kém hấp dẫn hơn hẳn so với trước đây. Tuy nhiên, các bà mẹ không cần quá lo lắng vì mọi thứ sẽ trở lại bình thường sau khi sinh con.

7. Sử dụng nhẫn cưới như một thiết bị thôi miên: Khi nhẫn cưới được treo vào một sợi dây trước bụng, nó sẽ lắc lư qua lại. Đa số mọi người thường cho rằng đây là dấu hiệu mang thai bé gái.

8. Ốm nghén: Khi mang thai, chứ không phải những tháng đầu như thông lệ, thường xuyên xảy ra hiện tượng ốm nghén, thậm chí là nghén kinh khủng. Điều này cho thấy bạn có khả năng mang thai một bé gái.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Mang thai bé gái sẽ khiến cho mẹ bầu ốm nghén nghiêm trọng.

9. Nước tiểu: Phụ nữ mang thai bé gái thường xuyên bị nước tiểu vàng đục.

10. Nhịp đập tim của thai nhi: Thường lớn hơn 140 lần mỗi phút. Phụ nữ mang thai khi mang thai con gái thường cảm thấy cực kỳ mệt mỏi.

11. Cách nhận biết giới tính thai nhi nhờ vào tóc: Tóc đỏ thường xuyên xuất hiện ở những phụ nữ mang thai một bé gái, và số lượng của chúng tăng dần theo tuổi của thai nhi.

Bài viết liên quan:  Top 10 đai địu cho em bé ngồi, đeo khi đi xe máy giá chỉ từ 200k
cách nhận biết giới tính thai nhi

Nếu mẹ bầu thấy xuất hiện sợi tóc đỏ thì rất có khả năng mẹ đang mang thai bé gái.

12. Hông: Ngay từ khi mới mang thai, hông và toàn bộ lưng của bà bầu luôn có cảm giác nặng nề. Cả người đối diện và mẹ bầu đều thấy như vậy.

13. Ti: Khi phụ nữ mang thai và sinh con gái, ngực trái luôn lớn hơn ngực phải.

14. Bầu cao: Phụ nữ mang thai bé gái thường có bụng cao hơn và giống hình quả dưa hấu hơn nhiều so với những phụ nữ mang thai khác.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Bụng mẹ bầu thường có hình dạng giống quả dưa hấu khi mang thai bé gái.

5. Cách nhận biết giới tính thai nhi dựa trên khoa học

Để xác định giới tính thai nhi, bạn có thể chọn từ nhiều kỹ thuật khoa học cũng như nhiều lựa chọn khác. Dưới đây là một số nguyên tắc giúp bạn xác định xem mình đang sinh con trai hay con gái:

 • Nếu chỗ phình ra của bụng bầu cao khả năng bạn mang bầu con trai. Nếu chửa bụng thấp thì khả năng bạn dễ có con gái. Nếu bạn cảm thấy quá béo thì nhiều người sẽ nói bạn đang có bé gái. Em bé chính là người đang lấy dần vẻ đẹp của bạn.
 • Hãy nhớ lại thời điểm hành vi của bạn dẫn dẫn tới sự thụ thai được thực hiện ở tư thế đứng thì khả năng bạn sẽ có bé trai. Còn nếu bạn nữ ở thế chủ động thì khả năng sẽ có bầu bé gái.
 • Hãy nghĩ sự phỏng đoán của việc siêu âm có thể chính xác bởi hầu hết các bác sĩ đều không đưa ra được dự đoán nào trừ khi họ nhìn thấy rõ được cơ quan sinh dục bên ngoài của thai nhi.
 • Tin tưởng vào kết quả của việc chọc ối. Xâu chỉ vào kim hay dùng 1 chuỗi hạt rồi nhờ người khác treo nó lơ lửng lên bụng bạn. Trường hợp kim xoay theo chiều sau trước thì khả năng bạn sinh bé trai. Trường hợp kim xoay theo vòng tròn kín, thì dự đoán sẽ là một bé gái trong tương lai.
 • Nếu bạn cảm thấy buồn nôn trong suốt cả thai kỳ điều đó có khả năng bạn đang có một bé gái trong bụng. Mức độ buồn nôn càng thấp sẽ tỉ lệ nghịch với tỷ lệ sinh con trai.

6. Thêm một giả thuyết mới giúp dự đoán giới tính thai nhi là qua…hộp sọ

Dựa trên “lý thuyết hộp sọ”, các nhà khoa học đã phát triển một phương pháp mới để hỗ trợ các bác sĩ xác định giới tính thai nhi.

Ở tuần thứ 20 của thai kỳ, thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm để xác định giới tính của thai nhi. Các nhà khoa học từ Đại học Tây Florida gần đây đã đề xuất một phương pháp ghi nhận mới có thể hỗ trợ các chuyên gia y tế. “Thuyết hộp sọ” là cách các bác sĩ xác định giới tính thai nhi sớm hơn.

Do đó, các bác sĩ sẽ tính đến hình dạng hộp sọ của thai nhi; Nếu là bé trai, hộp sọ sẽ có khối lượng lớn, còn nếu là bé gái, hộp sọ có thể hình tròn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà khoa học đều đồng tình với lý thuyết mới lạ về Cách nhận biết giới tính thai nhi qua hộp sọ này. Theo nhà nghiên cứu Kristina Killgrove, “Vì chúng ta chỉ phân biệt sự khác biệt giữa hộp sọ của nam giới và phụ nữ khi trưởng thành, lý thuyết này là phi logic. Sự khác biệt này không phải lúc nào cũng đáng kể. Do đó, không thể nói chắc chắn liệu hộp sọ lớn hay nhỏ của một đứa trẻ sẽ cho biết giới tính của chúng.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Giả thuyết hộp sọ trong việc chuẩn đoán giới tính thai nhi.

Xét nghiệm máu để xác định giới tính thai nhi 7 tuần tuổi trước đó đã được các chuyên gia y tế tại Trung tâm Y tế Sheba (Israel) tạo ra. Nhờ đó, xét nghiệm máu người mẹ có thể xác định được nhiễm sắc thể Y của thai nhi.

Bài viết liên quan:  Các mẫu đồ chơi kệ chữ A khiến bé hứng thú hiện nay

Con của một người mẹ sẽ là con trai nếu cô ấy mang nhiễm sắc thể Y, và con gái nếu cô ấy không mang. Kết quả xét nghiệm đã được thực hiện chính xác đến 99%.

Nhưng có những vấn đề đạo đức với chiến lược này. Lý do là nếu một cặp vợ chồng phát hiện ra giới tính của đứa trẻ không như họ muốn, họ có thể khuyến khích họ từ bỏ đứa con chưa chào đời của mình. Kết quả là sẽ có khoảng cách về giới.

7. Dùng baking soda để xác định giới tính thai nhi.

Để chuẩn bị đón con sớm và kỹ lưỡng hơn, cha mẹ nào cũng muốn tìm hiểu giới tính của con càng sớm càng tốt. Vui lòng không hiểu sai ý của bài viết; nó không chủ trương phân biệt giới tính thai nhi. Ở các nước phương Tây và Hàn Quốc, các bà mẹ thường xuyên áp dụng lời khuyên này, với tỷ lệ chuẩn lên đến 90%.

Mọi người chỉ cần một nguyên liệu cho phương pháp đơn giản và rẻ tiền này, đó là baking soda hay còn gọi là muối nổi. Mỗi tiệm bánh đều bán một hộp với giá khoảng 30K.

cách nhận biết giới tính thai nhi

Bakinh soda được sử dụng trong việc đoán giới tính trẻ.

Việc biết được giới tính sớm cho phép cả gia đình lên kế hoạch chi tiết cho việc mua sắm sớm và giảm bớt sự nhầm lẫn. Ngoài ra, mối quan hệ giữa mẹ và con ngày càng bền chặt hơn khi chúng ta mua sắm cho trẻ em.

Nguyên liệu để dự đoán giới tính thai nhi:

 • Baking soda (túi khoảng 500g có giá 23.000đ).
 • 2 cốc nhựa 1 lần (khoảng 17k/50 cái).

Các bước để dự đoán giới tính thai nhi:

 • Mẹ bầu đi tiểu vào chiếc cốc nhựa 1 lần.
 • Cốc còn lại lấy 1 – 2 thìa to bột baking soda cho vào.
 • Đổ nước tiểu từ cốc nhựa thứ nhất sang chiếc cốc đựng bột baking soda.
 • Khi đổ nước tiểu vào baking soda ta thấy phản ứng sủi bọt mạnh có nghĩa mẹ có khả năng chuẩn bị chào đón một bé trai. Còn ngược lại không thấy cốc sủi bọt có nghĩa mẹ sắp có một cô công chúa xinh xắn.
cách nhận biết giới tính thai nhi

Phương pháp sử dụng baking soda xác định giới tính thai nhi được nhiều mẹ bầu áp dụng.

Các bà mẹ phương Tây thường làm theo lời khuyên này vì nhiều quốc gia có luật nghiêm cấm tiết lộ giới tính thai nhi. Trong số 31 bà mẹ tham gia nghiên cứu, 28 bà mẹ đồng ý rằng kết quả là chính xác, trong khi chỉ có 3 bà mẹ không đồng ý. Trên thực tế, đây là một con số rất ấn tượng.

Phương pháp này chỉ để các mẹ tham khảo nên nếu như áp dụng mà không chính xác hay khi sinh con không đúng như mong muốn thì cũng đừng buồn các mẹ nhé. Chỉ riêng việc có con đã là điều rất đáng quý rồi. Chẳng có gì trên đời cuộc này quý giá bằng con cái cho nên dù là bé trai hay bé gái cũng đều vô cùng đáng yêu. Đừng vội vàng vứt bỏ con chỉ vì không đúng giới tính mà mình mong muốn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng hợp về tất cả những phương pháp cũng như những dấu hiệu nhận biết giới tính thai nhi. Tất cả các dấu hiệu nhận biết cũng chỉ mang tính chất để tham khảo. Chị em tuyệt đối không được dựa vào đó để quyết định việc sinh con ra hay không. Chúc các mẹ bầu có được cách nhận biết giới tính thai nhi đúng chuẩn để cùng chào đón con yêu ra đời nha!

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo