Chính sách

Chính sách bảo mật

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và quản lý, sử dụng thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm mục đích quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

Mọi thông tin như tên, số tài khoản, số điện thoại, email, mạng xã hội hay địa chỉ do người dùng cung cấp sẽ được Nơi Ta Đến bảo mật tuyệt đối.

Chúng tôi thu thập IP, Cookie với mục đích phân tích hành vi và sở thích của khách hàng để cố gắng cung cấp những nội dung hữu ích nhất cho độc giả hoặc sử dụng trong các chiến lược marketing của mình.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website Noitaden.net sử dụng thông tin của Người Tiêu Dùng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Người Tiêu Dùng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Người Tiêu Dùng và Noitaden.net;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của Người Tiêu Dùng hoặc các hoạt động giả mạo Người Tiêu Dùng;
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại với Người Tiêu Dùng;
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của Người Tiêu Dùng
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Không có thời hạn cụ thể (phụ thuộc vào sự tồn tại của website, công ty) ngoại trừ trường hợp Người Tiêu Dùng gửi có yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị.
 • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website Noitaden.net
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI TIÊU DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Người Tiêu Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website Noitaden.net và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Noitaden.net sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng:

 1. Qua Email: noitaden@outlook.com
 2. Qua SĐT: 0865582205

 6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng trên website Noitaden.net được Ban quản trị cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân được đăng tải trên website Noitaden.net.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Người Tiêu Dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và quy định này.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng khi không có sự đồng ý của Người Tiêu Dùng ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Người Tiêu Dùng, Ban quản trị có trách nhiệm thông báo và làm việc với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho Người Tiêu Dùng được biết về vụ việc.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Người Tiêu Dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Noitaden.net.

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi email khiếu nại đến email: noitaden2022@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 0865582205 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Chính sách hạn chế trẻ em dưới 13 tuổi

Trẻ em dưới 13 tuổi không nên sử dụng trang web vì bất cứ lý do gì. Chúng tôi sẽ xóa ngay mọi thông tin liên quan đến trẻ em trong độ tuổi này khi phát hiện trên website. Cha mẹ hoặc người giám hộ được khuyến khích giám sát hành vi tìm kiếm của con mình để đảm bảo quyền lợi của chúng.

Chính sách chất lượng

Nơi Ta Đến cam kết tập trung tất cả các nguồn lực để đảm bảo thực hiện triệt để các tiêu chuẩn về chất lượng nội dung, chất lượng hình ảnh và đánh giá sản phẩm có chất lượng tốt nhất!

 • Luôn cố gắng làm thoả mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng bằng “Sản phẩm chất lượng – Thông tin chính xác”;
 • Đặt yếu tố con người là trọng tâm, luôn chú trọng đến đào tạo thành viên và phát triển nguồn nhân lực;
 • Chỉ những sản phẩm đảm bảo chất lượng mới khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng vào thương hiệu Nơi Ta Đến;

Quy trình xây dựng nội dung của Nơi Ta Đến:

 1. Nghiên cứu và lựa chọn thông tin cần chia sẻ
 2. Lên dàn ý nội dung
 3. Tìm hiểu kiến thức chuyên môn: Tham khảo từ các chuyên gia của ngành, Khảo sát những trải nghiệm sản phẩm thực tế của người dùng, Những bình luận và đánh giá,…
 4. Triển khai viết nội dung
 5. Rà soát lại toàn bộ thông tin trước khi đăng

Chính sách mua hàng và trách nhiệm người mua

Nơi Ta Đến không phải là website bán hàng, chúng tôi không kinh doanh bất cứ sản phẩm vật lý hay sản phẩm kỹ thuật số nào trên website. Chúng tôi chỉ đánh giá về sản phẩm dựa trên các kinh nghiệm, đánh giá của khách hàng và tiêu chí của chúng tôi đặt ra.

Chúng tôi tham gia vào các Chương trình tiếp thị liên kết và chúng tôi nhận hoa hồng từ các giao dịch mua hàng hợp lệ. Chúng tôi chỉ đóng vai trò là cầu nối để thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và người bán. Vì vậy, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm giải quyết nào liên quan đến người bán và người mua. Tất cả những thông tin trên website đều chỉ mang tính tham khảo, vì thế bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua hàng, cũng như chia sẻ thông tin từ website của chúng tôi.

Tuy nhiên, Nơi Ta Đến luôn nỗ lực để mang đến cho bạn những thông tin và đánh giá chính xác nhất. Với tôn chỉ: Tôi thành công khi bạn cảm thấy hài lòng!

Mọi chính sách: Thanh Toán, Vận Chuyển, Bảo Hành, Khuyễn Mãi,… bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp, Cửa hàng (shop) cung cấp sản phẩm để được tư vấn cụ thể.

Nơi Ta Đến
Logo