12 cách chuyển nhạc Youtube sang mp3 chi tiết và đơn giản nhất

Với các phương pháp chuyển nhạc YouTube sang MP3, bạn có thể nghe nhạc trên máy tính hoặc điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi.

Bài viết này sẽ trình bày 12 cách dễ dàng để bạn tải nhạc từ YouTube dưới dạng mp3. Có nhiều cách để chuyển nhạc YouTube sang MP3, chẳng hạn như bằng cách sử dụng các công cụ hoặc phần mềm trực tuyến để trích xuất âm thanh từ video YouTube và lưu nó ở định dạng MP3.

12 cách chuyển nhạc từ Youtube sang mp3 như sau

Cách 1: Sử dụng MyConverters.com để tải nhạc sang định dạng MP3 từ YouTube.

MyConverters.com là một trong những lựa chọn tốt nhất để thử ngay bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 đáng tin cậy và dễ sử dụng. Công cụ này cũng hỗ trợ chuyển đổi podcast sang MP3 để nghe offline bên cạnh việc hỗ trợ chuyển đổi video YouTube.

MyConverters.com để tải nhạc sang định dạng MP3 từ YouTube.

Cùng với việc tải xuống MP3 và video từ các trang web này, công cụ chuyển nhạc YouTube sang MP3 miễn phí này cũng hỗ trợ tải xuống nội dung từ Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram, Vine, Soundcloud và nhiều hơn nữa.

Cách 2: Sử dụng YTMp3

Sử dụng YTMp3 là một phương pháp bổ sung để chuyển đổi video YouTube sang MP3. Công cụ chuyển đổi trực tuyến này có lợi ích là hỗ trợ chuyển đổi các video có thời lượng lên đến 90 phút.

Bài viết liên quan:  Tình yêu là gì? Những khái niệm chuẩn nhất về Tình yêu

Đầu tiên, hãy truy cập trang chủ YTMp3 và đảm bảo rằng tùy chọn MP3 được chọn trong thanh tùy chọn. Nhấp vào nút Chuyển đổi sau khi dán URL của video YouTube vào khung để chuyển đổi thành MP3.

Bước 2: Để thay đổi kích thước của tệp MP3 đã chuyển đổi, hãy nhấp vào nút Tải xuống.

Cách 3: Sử dụng Free YouTube To Mp3 Converter

Phần mềm chuyển đổi YouTube sang MP3, Free YouTube To Mp3 Converter, là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn muốn chuyển đổi hàng loạt hoặc chuyển đổi danh sách phát YouTube.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Any Video Converter trên máy tính của bạn.

Bước 2: Thao tác sau đây là sao chép URL của video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi rồi dán vào khung bằng cách nhấn nút Dán.

Cách 4: Xóa bỏ từ “ube” khỏi liên kết youtube

Bạn chọn đoạn âm thanh bạn muốn chuyển đổi bằng cách nhấp vào nó, sau đó bạn nhấp vào định dạng MP3.

Xóa bỏ từ "ube" khỏi liên kết youtube

Cách 5: Sao chép URL của video, nhập URL vào liên kết, nhấp vào “Tải xuống”, sau đó chọn “Tải xuống.mp3”.

Sao chép URL của video, nhập URL vào liên kết, nhấp vào "Tải xuống", sau đó chọn "Tải xuống.mp3".

Bước 1: Tìm và sao chép URL của video bạn muốn chuyển sang định dạng MP3.

Bước 2: Nhấp vào liên kết, dán URL đã sao chép, sau đó nhấn nút Bắt đầu.

Mẹo nhanh: Thêm “pp” vào cuối liên kết YouTube. Để xem hình minh họa, hãy truy cập www.youtubepp.com/watch?v=y30Bt6TDvCs.

Cách 6 : Sử dụng trình Any Video Converter Free – cách chuyển đổi Youtube sang MP3 tốt nhất

Chương trình này là những gì bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi video YouTube sang tệp MP3. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để tải xuống video YouTube và lưu tệp dưới dạng MP3 – chính xác những gì bạn cần.

Bài viết liên quan:  IT là gì? Ngành IT làm công việc gì? Ở đâu? Mức lương có cao không

Nó cũng rất dễ sử dụng phần mềm này. Chỉ cần dán URL của video YouTube vào chương trình, sau đó đợi quá trình tải xuống hoàn tất. Nhấn nút Convert Now sau khi chọn MP3 làm định dạng đầu ra. Thật không may là không có tùy chọn chuyển đổi một lần nhấp cho YouTube sang MP3, nhưng đây không phải là một thiếu sót lớn.

Cách 7: 4K YouTube to MP3 – Nhanh chóng, đơn giản và giàu tính năng

4K YouTube to MP3

Mặc dù 4K YouTube sang MP3 được sử dụng thường xuyên hơn để trích xuất âm thanh từ video YouTube, nó rất giống với Trình tải xuống video 4K (mà chúng tôi đề cập trong phần sau).

Bạn cũng có thể tải xuống video nhạc ở định dạng OGG và M4A bằng cách sử dụng YouTube 4K thành MP3, đồng thời bạn có thể chọn tốc độ và chất lượng phát lại lý tưởng.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tải xuống âm thanh MP3 từ video được lưu trữ trên nhiều nền tảng khác ngoài YouTube, bao gồm Vimeo, Flickr, Facebook, SoundCloud và nhiều nền tảng khác. Để bắt đầu, chỉ cần sao chép URL từ trình duyệt web của bạn và nhấn nút “Dán URL” màu xanh lam.

4K YouTube sang MP3 không chứa bất kỳ phần mềm bổ sung nào, trái ngược với một số chương trình chuyển đổi YouTube sang MP3. Trả phí một lần để nâng cấp lên phiên bản Premium, cho phép bạn tải xuống toàn bộ danh sách phát. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của nó cho công việc hàng ngày và bài tập ở trường.

Bài viết liên quan:  Bruh là gì? Ý nghĩa của Bruh khi sử dụng trên mạng xã hội?

Cách 8: Lưu video YouTube của bạn ở định dạng MP3, M4A hoặc OGG bằng Phương pháp Trình tải xuống video 4K.

4K Video Downloader là một trình chuyển đổi tệp YouTube sang MP3 tuyệt vời, giống như phần mềm 4K YouTube sang MP3 được đề cập ở trên. Ngoài ra, đây là một trong những công cụ ưa thích của tôi để tải video YouTube.

Nó hoạt động tương tự, nhưng có một số bước bổ sung vì phần mềm chủ yếu được sử dụng để tải xuống toàn bộ video. Âm thanh sẽ được chuyển đổi và lưu vào vị trí bạn chọn sau khi bạn sao chép URL video từ trình duyệt web của mình (hỗ trợ các nền tảng từ YouTube, Vimeo, Facebook, Flickr và DailyMotion). Sau đó, nhấp vào “Dán URL”, chọn “Trích xuất âm thanh”, chọn MP3, OGG hoặc M4A, rồi nhấn “Trích xuất”.

Cách 9: Phần mềm Free YouTube to MP3 Converter

Nếu bạn muốn tải xuống một số bài hát từ một nghệ sĩ cụ thể, phiên bản miễn phí của 4K Video Downloader cho phép bạn tải xuống tối đa 24 video trong một danh sách phát. Nếu sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể tải xuống và chuyển đổi danh sách phát dài hơn sang định dạng MP3.

Cách 10: Chuyển đổi trực tuyến từ Web

Nhiều trang web sẽ xuất hiện khi bạn tìm kiếm “Chuyển đổi MP4 sang MP3” hoặc “Chuyển đổi MP4 sang MP3”, nhưng với mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng Onlinevideoconverter.com.

Bài viết liên quan:  Top 5 đèn năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Chọn nút “Chọn hoặc thả tệp” trên giao diện chính của trang chuyển đổi MP4 sang MP3, sau đó chọn video MP4 bạn muốn chuyển đổi.

Chờ cho quá trình xử lý dữ liệu hoàn tất, sau đó chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi (có các định dạng khác tùy thuộc vào nhu cầu của bạn ngoài MP3), nhấp vào Bắt đầu, rồi đợi trước khi nhấp vào Tải xuống.

Cách 11: Dùng phần mềmTotal Video Converter

Mở Total Video Converter, chọn Tác vụ mới từ giao diện, sau đó chọn tệp MP4 bạn muốn chuyển đổi.

Chọn tab Âm thanh. Chọn Mp3

Chuyển đổi ngay bây giờ và tiếp tục!

Phần mềm sẽ mở thư mục đã chuyển cho bạn sau khi chuyển xong.

Cách 12: Sử dụng phần mềm Convertio

Để chuyển nhạc, trước tiên hãy chọn liên kết tệp hoặc video.

Để chuyển đổi thành công các tập tin MP3, bạn dán nó vào trang web https://convertio.co/vn/ và nhấn chuyển.

12 phương pháp nhanh chóng và dễ dàng hàng đầu để tải nhạc từ YouTube dưới dạng MP3 được liệt kê ở trên. Hi vọng bạn sẽ khám phá được nhiều thông tin thú vị và khám phá thêm nhiều phương pháp chuyển nhạc sang mp3 dễ dàng hơn.

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo