Cuốn Sách Bí Mật (The Secret) – Dịch giả Nguyễn Quang Ngọc

Cuốn sách Bí Mật (The Secret) do công ty Cơn Bão Triệu Phú độc quyền phân phối thời gian vừa qua đã có những hoạt động khởi động cho kế hoạch xuất bản lần đầu tiên tại Việt Nam phiên bản tiếng Việt.

Cuốn sách Bí Mật (The Secret) có nội dung nói về Luật Hấp Dẫn và giải thích nguyên lý siêu hình của những suy nghĩ tốt mang lại cho chúng ta những điều tốt đẹp và tư tưởng xấu sẽ mang lại những tai nạn bất ngờ. Quay ngược về lịch sử chúng ta sẽ thấy rất nhiều danh nhân và vĩ nhân trên thế giới ở các lĩnh vực và hoạt động khác nhau đã áp dụng thành công Luật Hấp Dẫn vào sự nghiệp và trong cả đời sống của họ.

Trên thế giới ngày nay, tất cả những nhân vật lẫy lừng nhất cũng đã và đang áp dụng Luật Hấp Dẫn – bí mật lớn nhất của vũ trụ với mong muốn đạt được những điều mà họ đang khao khát. Chúng ta có thể kể tới một vài ví dụ tiêu biểu về những cái tên huyền thoại trong lịch sử như Plato, Da Vinci, Galileo, Beethoven, Einstein và Edison….

Cuốn sách Bí Mật (The Secret) sẽ tiết lộ cho chúng ta quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ đó chính là Luật hấp dẫn. Những sự hiểu biết về quy luật này đã được truyền lại qua nhiều thế hệ như một cuốn cẩm nang quý giá và đã được các nhà tiên tri, hiền triết, giáo sĩ hay phật tổ, Đức chúa Jesu, giảng dạy trong suốt lịch sử. Tất cả những con người vĩ đại này họ đều hoàn thành cuộc sống hoặc đã đạt đến tột đỉnh thành công nhờ cùng sử dụng quy luật quyền năng này.

Bài viết liên quan:  Top 3 cuốn sách cho bé tiền tiểu học mà bạn nên mua

Bí Mật (The Secret) sẽ cho chúng ta hiểu nguyên lý hoạt động của Luật Hấp Dẫn & phương pháp để ứng dụng được nó trong mọi khía cạnh của cuộc sống như: tài chính, sức khỏe, mối quan hệ hay hạnh phúc… Những thành tựu phi thường đã đạt được nhờ vận dụng những quy luật tự nhiên của vũ trụ trong Luật Hấp Dẫn.

Kể từ khi ra mắt, chỉ trong khoảng 1 năm, cuốn sách The Secret đã bán được trên 19 triệu bản và xuất bản với hơn 40 thứ tiếng – một kỷ lục mà chưa có cuốn sách nào làm được trong lịch sử. Kể từ đó The Secret đã trở thành biểu tượng của Luật hấp dẫn trên toàn thế giới.

Giới thiệu tác giả: Cuốn Sách Bí Mật

Tác giả cuốn sách The secret là Rhonda Byrne sinh ngày 12/03/1951 tại Úc. Bà là 1 nhà văn, một nhà xuất bản truyền hình nổi tiếng tại Úc. Bà là người đã tạo nên “hiện tượng” sách & phim The Secret – biểu tượng của Luật Hấp Dẫn vô cùng nổi bật trên thế giới trong những năm vừa qua.

Để tiếp nối thành công của The secret bà cũng đã viết một Series sách bao gồm The Magic, The Power và The Hero cũng theo dòng The Secret ở trên. Khởi nguồn của The Secret xuất phát từ việc khám phá bí mật vĩ đại ẩn chứa trong 1 món quà bất ngờ của con gái là cuốn sách “Khoa Học Làm Giàu” của tác giả Wallace D. Wattles. Từ đây bà đã xây dựng lên Bộ phim nói về Luật Hấp Dẫn cùng 26 Bậc thầy thế giới.

Bài viết liên quan:  Top 10 cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu tốt nhất bạn nên đọc

Năm 2006, bộ phim The Secret thực sự đã làm rung chuyển thế giới và cho tới ngày nay vẫn giữ nguyên được sự hấp dẫn và bí ẩn. Trong năm 2006, cùng với triết lý đó đầu sách The Secret ra đời đã giải thích rõ việc ứng dụng Luật hấp dẫn để đạt được thành công trong mọi lĩnh vực và khía cạnh của cuộc sống.

Sức mạnh kỳ diệu và điều làm cho tất cả những ai tin và ứng dụng vào Luật Hấp Dẫn đều hết sức kinh ngạc chính là việc Luật Hấp Dẫn có khả năng mang lại “Bất cứ điều gì bạn muốn”. Với những đóng góp của mình, vào năm 2007, tác giả Rhonda Byrne đã nằm trong danh sách 100 người định hình lại & có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới do Tạp chí Times bình chọn.

Giới thiệu về dịch giả Nguyễn Quang Ngọc

Nguyễn Quang Ngọc – Nhà đào tạo, diễn giả Nhà huấn luyện cấp cao các chương trình tại Công ty Cơn Bão Triệu Phú. Người đã có nhiều năm theo học trực tiếp các chương trình đào tạo trên khắp thế giới và cũng là học trò xuất sắc của rất nhiều Bậc thầy trên thế giới như T. Harv Eker, Robert Kiyosaki, Blair Singer. Gary Robert… Người đã áp dụng thành công & theo học liên tục những kiến thức kinh doanh kinh điển trong khoảng 6 năm nay.

Ông là Chủ tịch Hội đồng Quản trị  và là Nhà sáng lập của 02 Công ty: Công ty CP Tư vấ́n và Đào tạo Cơn Bão Triệu Phú và Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão – Đơn vị chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về Internet marketing đồng thời cũng là đơn vị độc quyền phân phối chính thức các giải pháp internet marketing từ những tập đoàn hàng đầu thế giới như Zoho, Zopim, LiveAgent, Sendmass…   Tính đến thời điểm hiện tại thì The secrect chỉ còn vài cuốn nữa thôi – hãy nhanh tay kẻo lại phải đợi thêm bạn nhé!

Bài viết liên quan:  Top 10 cuốn sách cho trẻ 12 tuổi hay và bổ ích nhất

Xem thêm:

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo