Đặt vé xe Hưng Thành đi Sapa giá rẻ

Xe Hưng Thành là loại xe khách giường nằm đi Sapa chất lượng cao nhưng ít phổ biến hơn các hãng xe khác như: Sao Việt, Green Bus, Queen cafeHà SơnKing Express BusFansipan Express Bus,….

xe hưng thành đi sapa

Thông tin về xe Hưng Thành

Xe Hưng Thành là dòng xe giường nằm nguyên chiếc Thaco Mobihome, giá vé đã bao gồm khăn lạnh, nước uống trên xe, mạng wifi miễn phí, nhà vệ sinh khép kín. Hưng thành là một trong những hãng xe Tour chuyên nghiệp đầu tiên và rất có uy tín tại Hà Nội.

Nhà xe Hưng Thành là một trong những hãng xe có đội ngũ xe hùng hậu nhất với đội ngũ lái xe an toàn, nhiều kinh nghiệm. Các tuyến xe của Hưng Thành có nhiều giờ chạy khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa được chuyến xe phù hợp nhất với mình.

Văn phòng hãng xe Hưng Thành:

  • Tại Hà Nội: 287 Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hà Nội
  • Tại Huế: 12 Dương Văn An

Tại sao nên chọn xe Hưng Thành đi Sapa?

Xe bus Hưng Thành được thiết kế với 38 giường nằm ngả, gập duỗi chân thoải mái (vừa với người có chiều cao 1m80+) tạo cho quý khách cảm giác thoải mái nhất và có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

Tủ lạnh trên xe, quý khách được sử dụng hoàn toàn miễn phí cũng như nước uống, khăn lạnh đi kèm theo lộ trình. Nhà vệ sinh kín đáo, sạch sẽ cũng được thiết kế trên xe. Ngoài ra, quý khách có thể giải trí, xem các bộ phim hài, chương trình ca nhạc … thông qua hệ thống LCD gắn liền với hệ thống âm thanh trên xe.

Xe Hưng Thành đón khách tại văn phòng hoặc địa điểm trong khu vực phố cổ Hà Nội, khởi hành đi Sa Pa theo hướng đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Trên đường đi sẽ dừng chân nghỉ khoảng 30 phút tại Yên Bái sau đó lại tiếp tục hành trình tới Sapa.

Xem thêm: Các hãng xe đi Sapa từ sân bay Nội Bài tốt nhất.

Ở trên là những thông tin quan trọng về nhà xe Hưng Thành đi Sapa. Có rất nhiều nhà xe chạy chuyến Hà Nội – Sapa chất lượng cao mà bạn có thể lựa chọn. Để có thể săn chuyến giảm giá của các hãng xe này bạn hãy xem hướng dẫn trong bài viết: Hướng dẫn đặt xe đi Sapa giá rẻ.