Review chi tiết nhất của mẹ Mèo Ú về sản phẩm địu ngồi Aimama cho bé

Để nói về dòng sản phẩm địu em bé thì sẽ có rất nhiều loại khác nhau có thể kể đến như địu vải, địu ngồi, địu 4 tư thế, 6 tư thế…… Trong rất nhiều sản phẩm thì chiếc địu ngồi Aimama cho bé hiện nay đang được các mẹ bỉm sữa tìm hiểu rất nhiều. Đã có rất nhiều mẹ bỉm sữa cho hay, địu Aimama chính là “trợ thủ đắc lực” của mẹ trong những ngày mẹ bận rộn trong việc chăm sóc con và công việc. Vậy bạn có muốn tham khảo những đánh giá của người dùng về sản phẩm này không? Hãy cùng Nơi ta đến tham khảo Review của mẹ Mèo ú về sản phẩm này nhé!

Review chi tiết nhất về địu ngồi Aimama cho bé.

1. Cảm nhận về chiếc địu ngồi Aimama cho bé của Mẹ Mèo Ú

Mẹ Mèo Ú là người đang sử dụng địu ngồi Aimamma cũng phải thừa nhận rằng: “ngoài đặc điểm hơi cồng kềnh và việc đeo địu khá là rắc rối thì quả thật địu ngồi Aimama đúng là chiếc địu “thần thánh” mà chắc chắn  mẹ bỉm sữa nào cũng cần.”

Địu ngồi Aimama

Địu ngồi Aimama hoàn chỉnh

Vì quá tâm đắc với sản phẩm nên mẹ Mèo Ú còn tâm sự thêm “Trông bề ngoài địu to và có vẻ nặng nhưng thật sự nó rất nhẹ và êm. Gần đây, mình và bé con nhà mình đã có 1 chuyến bay ngắn từ Phú Yên đi Sài Gòn.  Mình địu bé ngay trước ngực còn 1 tay xách hành lý, 1 tay cầm giấy tờ đi làm thủ tục check-in. Mọi thứ đều rất đơn giản mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Bé ngồi trong lòng mẹ liên tục nên luôn có cảm giác an toàn kể cả khi đi máy bay bé cũng không hề quấy khóc!”

Bố của bé thì cho biết: “Bé rất hiếu động nên việc bế bé ra ngoài thực sự khá mệt mỏi. Tuy nhiên thì khi có địu ngồi mình có thể địu bé đi chơi rất đơn giản. Việc này cũng giúp vợ mình được thoải mái hơn.”

Địu ngồi Aimama

Với chiếc địu ngồi Aimama thần thánh, bố cũng có thể địu con đi khắp thế gian

2. Địa chỉ mua địu Aimama?

Trên thị trường hiện nay sản phẩm địu ngồi Aimama được phân phối khá phổ biến. Tuy nhiên để có thể mua được sản phẩm chính hãng thì bạn nên chọn những địa chỉ uy tín như Bibabo hay Lazada để mua. Giá bán ở Bibabo là 380k còn ở Lazada 370k.

Bài viết liên quan:  Review Top 6 dụng cụ hút mũi cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

3. Xuất xứ của địu ngồi Aimama?

Địu ngồi Aimama là sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Bên trên hộp sản phẩm và cả phía bên trong của địu cũng có ghi xuất xứ của sản phẩm.

Địu chính hãng sẽ được sản xuất tại Hàn Quốc có in chữ rõ ràng trên tag. Chữ không bị lem và không bị phai màu. Còn ngược lại nếu bạn thấy tag sản phẩm có chữ in cẩu thả, mực in mờ thì bạn hãy kiểm tra cẩn thận sản phẩm. Đây cũng chính là cách để bạn có thể phân biệt được sản phẩm chính hãng với hàng fake cho hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường.

Địu ngồi Aimama

Trên sản phẩm có tag ghi rõ xuất xứ và cách sử dụng

4. Ưu điểm và nhược điểm của địu ngồi Aimama?

Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên và cũng rất dễ nhận thấy ở chiếc địu ngồi Aimama này là nó cồng kềnh. Với nhiều bà mẹ bỉm sữa người nhỏ bé thì chiếc địu này có lẽ sẽ trở nên thật nặng nề. Nhưng đó chỉ là cảm giác khi nhìn địu thôi còn khi đeo lên mới biết là nó rất nhẹ và êm.

Thứ hai là phần đai eo to bản. Chiếc địu này có lẽ không phù hợp với các mẹ có vòng eo quá nhỏ và phần hông không nở nang.

Khi đeo địu, trọng lượng của bé sẽ kéo phần đai lưng xuống vì vậy nếu bụng mẹ nhỏ và phần hông cũng không nở nang để giữ lại thì việc địu bé sẽ trở nên rất vất vả. Tuy nhiên, đa số các mẹ bỉm sữa đã sử dụng địu cũng khẳng định rằng phần đai to bản này là nhược điểm nhưng cũng là một ưu điểm của sản phẩm bởi  đai eo to bản giúp lưng mẹ không bị cong vẹo và không bị đau dù có phải địu bé lâu.

Bài viết liên quan:  Review về chiếc Cặp sách học sinh Miti? Nó có tốt hay không?
Địu ngồi Aimama
Đai eo to bản giúp lưng mẹ không đau khi địu bé thời gian dài

Ưu điểm:

Bé ngồi địu rất thoải mái: Khoang ngồi chắc chắn và rất êm bởi địu có thiết kế bệ ngồi nên bé có thể ngồi được lâu trong địu mà vẫn thoải mái mà không bị hằn đùi như nhiều loại địu khác.

Địu ngồi Aimama
Bệ ngồi chắc chắn và thoải mái

Có mũ để che nắng cho bé: phần mũ gắn với hai đai đeo vai và tách rời  được.

Địu ngồi Aimama
Phần mũ che nắng có thể tháo rời

Phía trước có ngăn chứa đồ: Ngăn chứa đồ rất tiện lợi để mẹ có thể cất tiền lẻ, giấy tờ, điện thoại hoặc khăn cho bé khi địu bé đi đâu đó và mẹ có thể dễ dàng lấy ra hay cất vào.

Địu ngồi Aimama
Ngăn chứa đồ tiện lơi phía trước

Khóa có chốt cài rất chắc chắn: Phần đai eo có 2 lớp khóa (khóa dán và khóa gài), 2 đai đeo trên vai cũng có khóa gài kết nối với nhau. Các khóa gài đều có chốt vì vậy khi muốn mở địu bắt buộc phải ấn chốt mới mở được khóa. Điều này chứng tỏ khóa gài rất chắc chắn và an toàn.

Địu ngồi Aimama
Khóa gài có chốt rất chắc chắn

Có đệm êm ở phần đai: phần đao đeo 2 bên vai cũng khá to bản. Bên trong có lớp đệm bảo vệ cho đôi vai của mẹ không bị mỏi khi địu bé lâu

Có bọc vai cho bé gặm nướu: Đây là chi tiết nhỏ nhưng nó thể hiện sự tinh tế của nhà sản xuất. Bọc vai gặm nướu có thể tháo ra và gắn vào để mẹ giặt giũ, vệ sinh thường xuyên nên các mẹ yên tâm để cho bé gặm bọc vai mà không lo vấn đề vệ sinh

Bài viết liên quan:  Sữa bà bầu loại nào tốt và dễ uống, vào con không vào mẹ 2022
Địu ngồi Aimama
Đai vai có lớp đệm êm và miếng bọc vai gặm nướu cho bé

Bé ngồi được nhiều tư thế trong địu: bạn có thể cho bé ngồi phía trước quay mặt ra ngoài để ngắm xung quanh hoặc cho bé ngồi quay mặt vào mẹ để cảm nhận hơi ấm vá sự an toàn từ mẹ. Bạn cũng có thể địu bé phía sau lưng cũng được.

5. Khi nào thì sử dụng địu ngồi Aimama cho bé?

Thời điểm tốt nhất sử dụng địu Aimama cho bé là khi bé đã cứng cổ. Lúc này bé có thể tự giữ thẳng lưng thì việc sử dụng địu ngồi cho bé mới đảm bảo. Trường hợp bé còn nhỏ thì bạn có thể tham khảo một vài mẫu địu vải mềm mại hơn.

6. Hướng dẫn sử dụng địu ngồi Aimama:

Khi bạn mở hộp đựng sản phẩm, các phần của địu sẽ được tách rời ra như thế này:

Địu ngồi Aimama

Lúc này bạn hãy gắn phần bệ ngồi của bé vào phần địu vai bằng cách gắn khóa kéo dưới đây, rồi cài luôn 2 nút an toàn lại:

Địu ngồi Aimama
Khóa kéo kết nối 2 phần của địu

Quấn đai eo quanh bụng để ước chừng độ rộng, hẹp để căn chỉnh đai tùy theo vòng bụng của bạn

Đeo hai đai vai lên và cũng căn chỉnh phần đai vai cho phù hợp với cơ thể của bạn.

Tiếp đó, bạn thử cho bé ngồi vào địu và đeo. Khóa tất cả các chốt rồi đi qua đi lại vài vòng để kiểm tra xem có phần nào chưa phù hợp thì căn chỉnh lại.

Bài viết liên quan:  TOP 5 thảm xốp cho bé tốt nhất nên mua năm 2022

Cách vệ sinh địu Aimama

Đầu tiên bạn sẽ phải tách rời các phần của địu bằng cách tháo tất cả các khóa chốt ra. Mở khóa kéo ở bệ ngồi để lấy miếng xốp ra rồi bạn có thể mang đi giặt và phơi rất đơn giản.

Địu ngồi Aimama

Phần xốp bên trong bệ ngồi có thể lấy ra để giặt địu

Trên đây là chia sẻ chi tiết và chân thực nhất của các ông bố và mẹ bỉm sữa về sản phẩm địu ngồi Aimama. Hy vọng những thông tin mình thu thập và chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn quyết định lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn nhé!

Xem thêm:

Địu em bé loại nào tốt nhất? Top 10 địu em bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Top 10 đai địu cho em bé ngồi, đeo khi đi xe máy giá chỉ từ 200k

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo