Top 30 Địa Điểm Tuyệt Đẹp Cho Du Khách khi Du Lịch Bắc Kạn

Bắc Kạn là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch bởi vô số các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp đựơc thiên nhiên ban tặng như hang động, rừng nguyên sinh hay hồ nước ngọt….Cùng với đó là rất nhiều nhiều di tích lịch sử từ lâu đời đã gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử của dân ta. Hãy cùng Nơi ta đến khám phá các địa điểm nổi tiếng khi Du lịch Bắc Kạn ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Top 30 Địa Điểm khi Du Lịch Bắc Kạn được yêu thích nhất

1. Ao Tiên Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch yên tĩnh của Bắc Kạn có địa chỉ tại Vườn quốc gia Ba Bể, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

 • Phí dịch vụ: 200k – 350k/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Ao Tiên là nơi trú ngụ của các động vật dưới nước và một số loài cá địa phương. Những người dân đánh cá của địa phương vẫn thỉnh thoảng đến đây để đánh bắt cá, mặc dù biết chắc chắn rằng nơi đây là dành cho sự yên tĩnh hơn là để thực hiện việc đánh bắt lớn.

Giống như những đặc trưng riêng chỉ có ở Ba Bể, Ao Tiên gợi lên cho du khách nhớ tới truyền thuyết của địa phương. Nhắc đến “Ao Tiên” là người ra muốn nói đến câu chuyện về 1 người thợ săn khi đi qua Ao Tiên đã bị hút hồn bởi vẻ đẹp của những nàng tiên đang tắm trong ao.

2. Động Puông Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch hấp dẫn của Bắc Kạn thuộc vườn Quốc gia Ba Bể tỉnh Bắc Kạn. Động Puông nằm trên địa bàn 5 xã là Nam Mẫu, Cao Thượng, Khang Ninh, Quảng Khê và Cao Trĩ thuộc huyện Ba Bể

 • Phí dịch vụ: 200k – 350k/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Bên trong động là những dải thạch nhũ rủ xuống với hình thù kỳ lạ soi bóng long lanh trên dòng nước. Càng đi vào sâu bên trong lòng động càng tối nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn đối với du khách bởi trên vòm động có hàng vạn con dơi đang sinh sống hoặc trú chân ở đó. Ở đây thuyền bè có thể đi lại trên sông Năng và đi xuyên qua động Puông.

3. Thác Đầu Đẳng Bắc Kạn 

Là một địa điểm du lịch kì vĩ của Bắc Kạn có địa chỉ tại Vườn quốc gia Ba Bể, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

 • Phí dịch vụ: 200k – 350k/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Thác nước kỳ vĩ gồm có 3 bậc thác và mỗi bậc cách nhau từ 3-4m chiều dài. Đây cũng là khu vực xuất hiện loại cá chiên – một loài cá hiếm thấy hiện nay với những con nặng hàng chục kg.

4. Đảo Bà Góa Bắc Kạn 

Là một địa điểm du lịch đẹp của Bắc Kạn nằm gọn trong hồ Ba Bể và nằm trên địa bàn 5 xã Nam Mẫu, Khang Ninh, Cao Thương, Quảng Khê, Cao Trĩ thuộc huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

 • Phí dịch vụ: 200k – 350k/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Tương truyền đảo Bà Góa chính là nơi hai mẹ con bà góa tốt bụng sinh sống. Năm xưa bà đã dùng vỏ trấu lấy từ hạt thóc của bà Tiên cho rồi tách làm đôi để biến thành 2 chiếc thuyền độc mộc đi cứu giúp nhân dân trong trận đại hồng thuỷ hình thành lên hồ Ba Bể.

Bài viết liên quan:  Khu di tích tháp cổ Vĩnh Hưng nghìn năm tuổi ở Bạc Liêu

Đảo Bà Goá là địa điểm du lịch hấp dẫn. Với viên ngọc xanh in bóng long lanh giữa hồ nước trong xanh. Đây là nơi lý tưởng dành cho khách du lịch khi đên tham quan và chụp lại những bức hình làm kỷ niệm trong chuyến tham quan khu du lịch vườn Quốc Gia Ba Bể, Bắc Kạn.

5. Hồ Ba Bể Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch di tích của Bắc Kạn nằm trên địa bàn 5 xã Nam Mẫu, Cao Thương, Khang Ninh, Quảng Khê và Cao Trĩ thuộc huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

 • Phí dịch vụ: 200k – 350k/thuyền
 • Giờ mở cửa: 24/24h

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Nhờ cấu tạo đặc biệt về mặt địa chất mà hồ Ba Bể có những nét rất riêng và khác biệt so với những hồ cacxtơ trên thế giới. Chính vì điều này mà Hội nghị quốc tế về hồ nước ngọt vào tháng 3/1995 tổ chức tại Mỹ đã xếp hồ Ba Bể vào danh sách 1 trong 20 hồ nước ngọt tự nhiên đẹp nhất thế giới cần được bảo vệ. Năm 2012, hồ Ba Bể cũng đã được công nhận là Di tích danh thắng cấp Quốc gia đặc biệt.

6. Bản Du Lịch Pác Ngòi Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch độc đáo của Bắc Kạn nằm ở xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể

 • Phí dịch vụ: 200k – 350k/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Bản Pác Ngòi hiện nay vẫn còn 1 số nhà sàn cổ, lợp ngói máng âm dương với kiểu dáng kiến trúc vô cùng độc đáo. Người dân trong bản từ bao đời nay vẫn sinh sống bằng nghề trồng ngô, trồng lúa ở các bãi bồi ven sông. Họ cũng có nghề đánh bắt cá tôm trên hồ Ba Bể. Khi ngành du lịch ngày càng phát triển thì hiện nay đa số các hộ dân trong bản đều tham gia hoạt động kinh doanh dịch vụ để phục vụ khách du lịch.

Du lịch tới bản Pác Ngòi du khách sẽ được trải nghiệm và thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc sản của vùng hồ. Du khách sẽ được ngủ nhà sàn; được tham quan hồ bằng thuyền độc mộc. được đánh bắt cá trên sông, trên hồ. Được xem những thiếu nữ Tày biểu diễn và ca hát then đàn tính. Du khách cũng sẽ được cùng người dân bản địa đi tham quan những bản làng dân tộc ở vùng hồ Ba Bể và được mua các sản phẩm đặc sản ở địa phương.

7. Thác Bạc Bản Vàng Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch ấn tượng của Bắc Kạn thuộc xã Hoàng Trĩ – vùng đệm Vườn Quốc gia Ba Bể

 • Phí dịch vụ: 200k – 350k/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đứng dưới tầng một của thác nhìn lên, du khách sẽ cảm nhận được thác nước đẹp như 1 bức tranh nhiều màu sắc. Nước trắng trong tinh khiết, đá màu tím, hung xen kẽ, xen lẫn với màu xanh của cây rừng. Tất cả sẽ làm bạn ấn tượng khó quên biết bao nhiêu.

8. Đền An Mã Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch thành đền của Bắc Kạn toạ lạc trên đảo An Mã giữa hồ Ba Bể

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Tương truyền Đền An Mã là nơi thờ các vị trung thần của nhà Mạc trong cuộc chiến tranh dưới thời Lê Mạc. Sau khi thua trận đã chạy đến động Puông rồi tuẫn tiết tại đấy. Để tưởng nhớ công lao của các vị trung thần, người dân nơi đây đã dựng lên đền thờ họ Mạc. Tuy nhiên vì lo sợ bị quan quân nhà Lê trả thù nên đã phải đổi tên thành đền thờ họ Mã. An Mã theo tiếng của dân tộc Tày có nghĩa “mồ yên mả đẹp”. Là nơi yên nghỉ của các trung thần họ Mạc.

Bài viết liên quan:  Kinh nghiệm du lịch Bạc Liêu du khách không thể bỏ qua

9. Động Nả Phoòng Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch hiểm trở của Bắc Kạn nằm trong Vườn quốc gia hồ Ba bể

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Khu vực có địa hình hiểm trở nên trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp, động Nả Phoòng đã được chọn làm nơi đặt trụ sở của Đài Tiếng nói Việt Nam (1950 – 1954). Nơi đây giống như một ngôi động rộng lớn và vô cùng huyền bí chắc chắn sẽ là một điểm du lịch thú vị cho mọi du khách.

10. Động Nàng Tiên, Na Rỳ Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch tuyệt đẹp của Bắc Kạn thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì. Cách thị trấn Yến Lạc 5 km về phía đông

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Tương truyền căn phòng này là nơi các tiên nữ nhà trời nghỉ chân khi ghé thăm trần gian. Chính vì vậy mà hiện nay động có tên gọi là động Nàng Tiên.

Đặc biệt trong động còn có 1 vòm đá rộng. Bên trong lại có 1 phiến đá lớn, bằng phẳng, kích thước to như một chiếc gường. Xung quanh nó là nhũ đá rủ xuống trông như 1 tấm rèm mềm mại, lấp lánh như một căn phòng ngủ lộng lẫy.

11. Động Hua Mạ Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch Hang Đầu Ngựa Bắc Kạn thuộc bản Pắc Ngòi, xã Quảng Khê, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

 • Phí dịch vụ: 200k – 350k/thuyền

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Truyền thuyết kể rằng Rừng Ma xưa kia là nơi ngự trị của ma quỷ. Sau đó có 1 vị tướng triều đình đi tuần thú qua đây. Ông đã nghe được tiếng hú của những oan hồn là của dân binh đã cùng triều đình chống giặc nhưng không được siêu thoát. Quan quân liền hạ trại ngay cạnh bờ sông Lèng bắt đầu mổ ngựa lấy đầu để làm lễ tế trời đất.

Sau khi tế lễ, những tiếng hú đã biến mất và thay  vào đó qua năm tháng lại mọc lên những khối nhũ đá kỳ vĩ và rất đặc biệt. Từ đó người ta đã gọi sơn động “Lèn Pèn” là động Hua Mạ. Tiếng địa phương gọi là hang Đầu Ngựa.

12. Thác Nà Khoang Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch thuộc xã Lương Hạ, huyện Na Rì, cách thị trấn Yến Lạc 5 km về phía đông.

 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Thác có độ dốc lớn nên đã tạo thành một hệ thống thác gồm 4 tầng dài khoảng 600m, rộng trung bình là 15m. Thác nước sau đó chảy xuống suối Bản Mạch. Phía trên thác có một hồ nước nhỏ trong xanh có thể bơi lội được trên đó.

13. Đèo Gió, Ngân Sơn Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch trong lành nằm trên trục đường Quốc lộ 3 đoạn từ Bắc Kạn lên Cao Bằng. Cách thành phố Bắc Kạn 50km và cách trung tâm huyện Ngân Sơn chừng 10km.

 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đèo Gió có sương phủ quanh năm, suốt tháng. Đây cũng thường là điểm nghỉ chân của du khách trên chặng đường du lịch Cao Bằng. Ở đây các bạn có thể mua rất nhiều loại nông lâm thổ sản của Bắc Kạn. Đèo Gió là một trong những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và hấp dẫn mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi ghé qua Bắc Kạn.

Bài viết liên quan:  Chia sẻ kinh nghiệm tham quan Suối vàng Thác Tình Yêu ở Sapa

14. Hồ Sinh Thái Bản Chang Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch sinh thái Bắc Kạn cách Trung tâm huyện lỵ huyện Ngân Sơn 6 Km về phía nam và giáp với tuyến Quốc lộ số 3 đường đi Cao Bằng

 • Phí dịch vụ: Miễn phí

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Xung quanh hồ là những cánh rừng thông bạt ngàn. Khí hậu nơi đây đặc biệt trong lành và mát mẻ rất phù hợp cho mọi người đầu tư phát triển các loại hình du lịch. Cụ thể như du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái hoặc tổ chức các hoạt động du lịch tập thể như: bơi lội, chèo thuyền,  câu cá hay cắm trại…

15. Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Kim Hỷ Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch kỳ thú của Bắc Kạn nằm trên địa bàn các xã Kim Hỷ, Lạng San, Lương Thượng, Ân Tình và Côn Minh của huyện Na Rì và xã Cao Sơn, Vũ Muộn – huyện Bạch Thông.

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Nơi đây có địa hình núi đá dốc chia cắt mạnh nên trong Khu bảo tồn hình thành nhiều hang động và suối ngầm tạo ra một vùng cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Nơi đây không chỉ phục vụ cho việc nghiên cứu và bảo tồn các loài gen quý hiếm mà nó còn là nơi đáp ứng được nhu cầu khám phá thiên nhiên của du khách.

16. Di tích Nà Tu Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch có tính chất lịch sử của Bắc Kạn thuộc xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông. Nằm cạnh quốc lộ 3, cách thị xã Bắc Kạn 9km về phía bắc

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Trước kia nơi đây đã từng là nơi đóng quân của phân đội thanh niên xung phong 312 – phân đội có nhiệm vụ bảo vệ cầu Nà Cù và đoạn đường Nà Cù – Phủ Thông trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp.

17. Di Tích Đồn Phủ Thông Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch mang tính chất lịch sử của Bắc Kạn thuộc thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông. Cách thành phố Bắc Kạn 18 km về phía bắc

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Nơi đây trước kia đã từng là nơi quân đội Pháp chiếm đóng và xây đồn kiên cố từ năm 1947. Đây cũng được xem là một địa điểm du lịch khá thú vị dành cho những du khách yêu thích tìm hiểu và nghiên cứu về quá trình hình thành lịch sử của nước ta.

18. Khu ATK, Chợ Đồn Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch lịch sử có địa chỉ ở Phú Đinh, Định Hóa, Thái Nguyên

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược. Cùng với các huyện như Định hóa, Đại Từ (Thái Nguyên), Chiêm Hoá (Tuyên Quang), hay Sơn Dương, huyện Chợ Đồn đã được Trung ương Đảng và Bác Hồ lựa chọn làm nơi an toàn khu cho cuộc kháng chiến.

19. Lễ Hội Xuân Ba Bể Bắc Kạn

Là địa điểm lễ hội đầu năm của đồng bào các dân tộc vùng hồ Ba Bể

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Phần lễ được tổ chức hằng năm để cầu cho mưa thuận, gió hòa, mùa màng bội thu và cầu cho một cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Bài viết liên quan:  Danh sách 8 bãi biển đẹp nhất Việt Nam bạn không thể bỏ qua

Phần hội được tổ chức gồm các chương trình văn nghệ dân gian như hát then đàn tính hay múa khèn…. Các trò chơi dân gian thì có: Kéo co, tung còn, đẩy gậy, bắt vịt trên hồ, chọi bò, đua thuyền độc mộc, và đấu võ dân tộc….

20. Lễ Hội Lồng Tồng Bằng Vân Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch lễ hội của Bắc Kạn được tổ chức hàng năm tại xã Bằng Vân vào ngày 15 tháng giêng âm lịch

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Lễ hội lồng tồng Bằng Vân được tổ chức sẽ gồm 2 phần lễ và hội.

Phần lễ là cầu cho mưa thuận, gió hòa, nhân dân an, vật thịnh, mùa màng bội thu và cuộc sống ấm no hạnh phúc.

21. Lễ Hội Chợ Tình Xuân Dương Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch lễ hội của Bắc Kạn do dân tộc Tày, Nùng huyện Na Rì, huyện Chợ Mới (Bắc Kạn) và các huyện lân cận của tỉnh Lạng Sơn và Thái Nguyên tổ chức.

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Hằng năm, vào ngày 25/3 âm lịch đã trở thành ngày hội của những đôi nam nữ trong vùng. Đến với lễ hội, những người lỡ duyên trước đó sẽ được gặp nhau để ôn lại chuyện cũ.

22. Di tích Đèo Giàng Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch lịch sử của Bắc Kạn nằm ở giáp gianh giữa 2 huyện Bạch Thông và Ngân Sơn của tỉnh Bắc Kạn. Nằm cách thành phố Bắc Kạn 24km về phía bắc

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đèo Giàng là nơi diễn ra trận đánh của trung đoàn Thủ Đô. Trong trận đánh này, toàn bộ xe cơ giới của quân Pháp trong chiến dịch Việt Bắc thu đông 1947 đã bị phá hủy. Đây là một trong những điểm di tích lịch sử hấp dẫn với nhiều lượt du khách trong năm.

23. Vườn Quốc Gia Ba Bể Bắc Kạn 

Là một địa điểm du lịch nổi tiêng của Bắc Kạn thuộc địa bàn 5 xã Khang Ninh, Cao Thương, Quảng Khê, Cao Trĩ và Nam Mẫu của huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Nói đến Vườn quốc gia Ba Bể người ta sẽ nghĩ ngay đên một điểm du lịch sinh thái lý tưởng với hệ động thực vật vô cùng phong phú cùng những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Nơi đây đã được công nhận là Vườn di sản ASEAN – vườn quốc gia Ba Bể đặc biệt với nhiều loài chim và cá quý hiếm.

24. Chùa Thạch Long Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch linh thiêng của Bắc Kạn nằm ở Xã Cao Kỳ, Huyện Chợ Mới, Cao Kỳ, Chợ Mới, Bắc Kạn

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Chùa Thạch Long có hội được tổ chức vào mùng 7 tháng Giêng hằng năm. Chính vì vậy hằng năm vào thời gian này có rất nhiều du khách thập phương đến đây. Họ đến để dâng hương cầu may mắn và hạnh phúc cho gia đình và cho những người thân.

25. Động Ngườm Ngao Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch đẹp nhất của Bắc Kạn. Muốn đến đây du khách sẽ đi từ xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng di chuyển thêm chỉ khoảng 3km là tới.

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Động Ngườm Ngao đã được mệnh danh là một trong những hang động đẹp nhất của Việt Nam. Trong động có hệ thống nhũ đá với đủ mọi hình dạng. Dưới ánh đèn hệ thống nhũ đá vô cùng lấp lánh. Đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng ấn tượng đối với du khách thập phương.

Bài viết liên quan:  Kinh nghiệm đi chùa Wat Arun: Giá vé, phương tiện, những lưu ý

26. Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc 

Là địa điểm du lịch linh thiêng của Bắc Kạn tọa lạc trên ngọn núi Phia Nhằm, xã Đàm Thủy (Trùng Khánh)

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Chùa Phật tích được xây dựng Với lối kiến trúc thuần Việt. Chùa được thiết kế bao gồm các hạng mục: Cổng tam quan, lầu trống, lầu chuông, bia đá và tam bảo, nhà thờ mẫu, nhà thờ Tổ, đền thờ các vị anh hùng của dân tộc, Nam Việt Triệu Tổ Hùng Vương qua các đời, nhà khách và rất nhiều các hạng mục cảnh quan phụ trợ.

27. Thác Roọm Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch hấp dẫn của Bắc Kạn toạ lạc ở xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông. Cách thị xã Bắc Kạn khoảng 8km

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Dòng thác Room có khi thì mạnh mẽ, dữ dội, đập vào các phiến đá làm bọt tung lên cao tạo thành những con sóng bạc trắng xóa. Có khi nó lại dịu dàng luồn qua những khe đá tạo nên những âm thanh như những bản tình ca của vùng sơn cước.

28. Đền Thắm Bắc Kạn 

Là một địa điểm du lịch yên bình của Bắc Kạn nằm ở Thị Trấn Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, Tỉnh Bắc Cạn

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Đền Thắm có lưng tựa núi, trước mặt thì hướng ra ngã ba sông Tràng Cổ. Đền thắm mang trong mình nét yên bình và lặng lẽ. Nơi đây cũng gắn liền với huyền sử về vị tướng quần hồng can trường, mưu dũng. Ông đã cầm quân đánh tan giặc Cờ Đen vào khoảng nửa cuối thế kỷ 19.

Vào những dịp lễ tết, không chỉ có những cư dân vùng núi Bắc Kạn mà du khách thập phương cũng đổ về đây đông nghìn nghịt để thắp hương, cầu tài và cầu lộc. Một địa danh mà du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch Bắc Cạn.

29. Phya Khao Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch ôn hòa của Bắc Kạn nằm tại Chợ Đồn – Bắc Kạn – Việt nam

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Môi trường nơi đây vô cùng trong sạch với khí hậu khá ôn hòa. Độ cao trung bình so với mặt nước biển là 800m (2,400 ft). Khí hậu ở đây rất thuận lợi là vào mùa đông thì ấm áp còn về mùa hè thì mát mẻ. Trước đây người Pháp đã tìm ra địa điểm có khí hậu tuyệt vời này nên đã cho xây nhà nghỉ mát tại đây

30. Thác Nà Đăng Bắc Kạn 

Là địa điểm du lịch hoang sơ thuộc Xã Lương Thành, huyện Na Rì, Bắc Kạn

Địa Điểm Du Lịch Bắc Kạn

Thác Nà Đăng nằm giữa núi rừng hoang sơ có độ cao trên 100 mét. Khi đổ từ trên cao xuống nó mang một vẻ đẹp vô cùng kỳ vĩ. Nhờ đó mà du khách đến đây đa phần đều trầm trồ trước bức tranh thiên nhiên hùng vĩ này.

Trên đây là Top 30 địa điểm du lịch Bắc Kạn nổi tiếng gắn liền với các sự kiện lịch sử mà Noitaden.net gửi đến du khách khi muốn tìm hiểu hoặc lựa chọn điểm đến là Bắc Kạn cho chuyến du lịch của mình. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn!

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo