Top 4 cuốn sách cho bé tập đọc hiệu quả mà bố mẹ nên mua

Các tài liệu giảng dạy của sách cho bé tập đọc sẽ giúp các em nâng cao kỹ năng đọc một cách dễ dàng, nhẹ nhàng và hiệu quả để trẻ chuẩn bị kiến thức trước khi đi học

Top 4 cuốn sách cho bé tập đọc mà bố mẹ nên tham khảo

Nơi ta đến sẽ tổng hợp một vài cuốn sách cho bé tập đọc để giúp các phụ huynh khỏi dễ dàng tham khảo và chuẩn bị trang bị cho bé những kiến thức đầu tiên trước khi đi học.

1. Tập Đánh Vần Tiếng Việt Theo Sơ Đồ Tư Duy Giúp Bé Đọc Tiếng Việt Thông Thạo

Tập Đánh Vần Tiếng Việt Theo Sơ Đồ Tư Duy Cho Bé Từ 4-6 Tuổi – Giúp Bé Đọc Tiếng Việt Thông Thạo

Tập Đánh Vần Tiếng Việt Theo Sơ Đồ Tư Duy

Sách này được sáng tác với mục đích hỗ trợ việc học đánh vần tiếng Việt cho các em thông qua sơ đồ tư duy. Bản đồ tư duy được thiết kế để giúp trẻ hiểu được sự tương quan giữa các từ và cách viết chúng. Cuốn sách này sẽ giúp trẻ em từ 4-6 tuổi đọc tiếng Việt một cách lưu loát.

1. Cuốn sách Luyện Đọc 

Sách cho bé tập đọc- Luyện đọc

Cuốn sách Luyện Đọc 

Bước tiến quan trọng trong cuộc đời của các bé là từ mẫu giáo lên tiểu học, nơi mà các em bắt đầu bước chân vào thế giới tri thức. Việc chuẩn bị một hành trang vững chắc để các bé tự tin bước vào lớp 1 là rất cần thiết.

Cuốn sách Luyện đọc cung cấp cho các bé những từ ngữ, câu văn, đoạn văn, đoạn thơ với nội dung trong sáng, gần gũi, dễ hiểu và dễ nhớ, giúp các em rèn luyện kỹ năng đọc cho thông thạo, trôi chảy, diễn cảm và mở rộng vốn từ vựng.

Bài viết liên quan:  Top 3 cuốn sách cho bé ăn dặm tự chỉ huy giúp bé ăn ngoan

Với cuốn sách Luyện đọc này, các em học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng đọc trôi chảy và hiểu câu từ từ khi bắt đầu học môn Tiếng Việt.

3. Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho bé từ 4-6 Tuổi)

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi)

Sách Bé Học Đọc Và Viết

4. Cuốn sách Đọc to thành tiếng

Sách bao gồm 30 bài học với các bài tập đọc, tập tô và tìm chữ các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt, giúp các bé rèn luyện hai kỹ năng đọc và viết Tiếng Việt. Mỗi bài học có phần chấm điểm ở góc trái để quý phụ huynh đánh giá và khuyến khích các bé học tập tốt hơn.

Ngoài ra, cuốn sách còn có những hình ảnh minh họa xinh xắn với màu sắc tươi tắn, giúp cho việc học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Cuốn sách này sẽ là hành trang đáng tin cậy giúp các bé tự tin bước vào lớp 1.

Dạy Bé Nói Tốt – Đọc To Thành Tiếng

Cuốn sách Đọc to thành tiếng

Bộ sách này bao gồm năm cuốn khác nhau: “Vừa chơi vừa kể chuyện”, “Mở rộng câu”, “Đọc to thành tiếng”, “Xem tranh kể chuyện” và “Tự sáng tác truyện”. Mỗi cuốn sách tập trung vào một khía cạnh của ngôn ngữ và giúp rèn luyện kỹ năng đó.

Chỉ cần dành 10 phút mỗi ngày để làm theo hướng dẫn trong sách, bé sẽ nhanh chóng học cách diễn đạt chính xác, sử dụng ngôn ngữ một cách thành thạo và phát triển nền tảng tư duy trong tương lai.

Bài viết liên quan:  Top 10 cuốn sách Ehon cho bé hay nhất bố mẹ nên mua

Khi bé đã có một số từ vựng cơ bản, bố mẹ có thể giúp bé rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ bằng cách nhắc lại hoặc đọc to thành tiếng cho bé nghe. Cuốn sách “Đọc to thành tiếng” sẽ giúp bé học cách đọc một cách chính xác và lưu loát như người lớn.

Kết Luận

Trên đây Nơi ta đến đã gợi ý cho các bậc phụ huynh 4 đầu sách cho bé tập đọc hay và đáng mua nhất. Ngoài ra ở dưới Nơi ta đến cũng giới thiệu cho bố mẹ 1 vài bài viết liên quan. Bố mẹ cùng tham khảo nhé!

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo