Top 7 cuốn sách cho bé tập vẽ hấp dẫn và bổ ích

Những cuốn sách cho bé tập vẽ dành cho trẻ em sẽ giúp trẻ vừa có thời gian giải trí lành mạnh, vừa tối ưu hóa sự phát triển trí tuệ và nhận thức của trẻ. Nó sẽ giúp trẻ dần dần hình thành thói quen và phát triển tài năng trong tương lai.

Top 7 cuốn sách cho bé tập vẽ phụ huynh nên mua nhất

Nơi ta đến sẽ giúp các bố mẹ tổng hợp những quyển sách hiệu quả và đáng mua nhất để giúp các bố mẹ tiết kiệm thời gian tìm kiếm một vài quyển sách cho bé tập vẽ cho con em nhà mình.

1. Học Vẽ Bằng Hình Cơ Bản của Rosa M. Curto

Cuốn sách sáng tạo và rực rỡ này khuyến khích trẻ em phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo ra các hình ảnh đẹp và yêu thích từ những hình cơ bản. Nếu phụ huynh đang tìm kiếm sách cho bé tập vẽ thì không nên bỏ qua quyển sách này.

Nó cung cấp cho trẻ em một bộ sưu tập hướng dẫn vẽ với 125 bức tranh và hướng dẫn từng bước cùng tờ khuôn tô sắc nét để giúp trẻ em vẽ được những hình ảnh đáng yêu như chiếc thuyền từ hình tròn, ngôi nhà từ hình tam giác và nhiều hình khác.

Sách cho bé tập vẽ- Học vẽ bằng hình cơ bản

Học Vẽ Bằng Hình Cơ Bản của Rosa M. Curto

2. Bé Tập Vẽ Đồ Vật của Nhiều tác giả

Cuốn sách Bé Tập Vẽ Đồ Vật 

Bộ sách này giới thiệu kiến thức và giá trị văn hóa của Việt Nam cùng các quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài việc tô màu, trẻ còn được tham gia các hoạt động cắt, dán và xếp hình để học thêm nhiều điều mới mẻ. Với phương pháp này, trẻ sẽ hình thành một thế giới quan sống động.

Bài viết liên quan:  Top 9 cuốn sách Tiếng Anh cho trẻ em tiểu học hay nhất hiện nay

Việc tham gia các hoạt động này giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, thể hiện cảm xúc và trí thông minh. Hoạt động này sẽ ảnh hưởng tích cực không chỉ tư duy mà toàn bộ trí não của trẻ sau này.

3. Trọn bộ 4 tập: Bé Tập Vẽ

Trọn bộ sách Bé Tập Vẽ

Bộ sách “Bé Tập Vẽ” gồm 4 tập với những mẫu tô màu sinh động và ngộ nghĩnh, sẽ chắc chắn giúp trẻ em yêu thích khám phá thế giới màu sắc. Việc tô màu không chỉ giúp rèn luyện kỹ năng tay mà còn giúp phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo, khả năng thể hiện cảm xúc, quan sát và trí thông minh tốt nhất cho trẻ em.

Nếu trẻ được tiếp xúc với các tập tranh tô màu thường xuyên từ 3 tuổi trở lên, trí não và thị giác của trẻ sẽ phát triển và họ sẽ học được cách nhìn nhận mọi vật ở góc độ tỉ mỉ hoặc khái quát.

4. Bé Tập Vẽ Và Tô Màu – Cùng Tôi Học Vẽ

Cuốn sách hướng dẫn vẽ cho trẻ em này không chỉ giúp trẻ học cách nhận thức nghệ thuật và kỹ thuật vẽ mà còn giúp trẻ tăng cường khả năng thẩm mỹ, khả năng thưởng thức, sự tưởng tượng và khả năng sáng tạo thông qua việc thưởng thức các tác phẩm của các tác giả nổi tiếng và các tác phẩm của học sinh nước ngoài.

Bài viết liên quan:  Cuốn Sách Bí Mật (The Secret) - Dịch giả Nguyễn Quang Ngọc

Cuốn sách Bé Tập Vẽ Và Tô Màu – Cùng Tôi Học Vẽ 

5. Bé Tập Vẽ Và Tô Màu – Màu Sáp

Cuốn sách “Bé Tập Vẽ Và Tô Màu: Màu Sáp” sẽ giúp trẻ em nhận thức và sử dụng những màu sắc cơ bản để tô màu với sáp, bút màu, màu nước và các phương pháp hội họa tổng hợp. Nội dung của sách là phong phú, sinh động và phong cách đa dạng.

Từng bước mô tả cụ thể, phân tích và hướng dẫn các kỹ thuật được giảng dạy theo hệ thống huấn luyện dễ học và dễ vẽ. Đây là tài liệu giảng dạy mẫu mực để thiếu nhi học vẽ.

Cuốn sách Bé Tập Vẽ Và Tô Màu: Màu Sáp

6. Bé Tô Màu Bé Ngoan Học Vẽ – Tác giả Phúc Hải biên soạn

Bộ sách “Bé Tô Màu Bé Ngoan Học Vẽ” sẽ giúp trẻ em thỏa sức sáng tạo với thế giới sắc màu đa dạng qua những hình ảnh ngộ nghĩnh và sinh động. Trẻ sẽ được giúp đỡ trong việc phân biệt các đường nét và hình dạng của bức tranh, đồng thời rèn luyện tính kiên trì và cẩn thận khi tô màu.

Với 5 chủ đề chính, bộ sách giúp trẻ em học cách cảm nhận thế giới xung quanh một cách sáng tạo.

Bộ sách Bé Tô Màu Bé Ngoan Học Vẽ

7. Bé Tập Vẽ Nối Điểm Loài Chim của Nhiều tác giả

Bộ sách tập vẽ cho trẻ giới thiệu kiến thức và giá trị văn hóa của Việt Nam cùng các quốc gia trên toàn thế giới. Bên cạnh việc tô màu, trẻ được tham gia các hoạt động cắt, dán và xếp hình để học thêm nhiều điều mới mẻ. Với phương pháp này, thế giới quan của trẻ được hình thành một cách sống động.

Bài viết liên quan:  Cách rèn luyện thói quen đọc sách mà không phải ai cũng biết

Điều này giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, thể hiện cảm xúc và trí thông minh.

Bé Tập Vẽ Nối Điểm Loài Chim

Kết Luận

Nơi ta đến đã giúp các bậc phụ huynh tìm kiếm những đầu sách cho bé tập vẽ hay và hấp dẫn được nhiều bố mẹ khác tin tưởng. Để con thỏa sức sáng tạo là cách để trẻ rèn luyện tư duy ngay khi còn bé

Ở dưới đây là một vài bài viết liên quan có thể phụ huynh quan tâm !

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo