Top 10 tập sách vải mầm non cho bé mà bố mẹ nên mua

Sách vải hay còn được gọi theo tên tiếng anh là Quite Book dường như đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh muốn dạy con theo phương pháp giáo dục sớm. Sách vải dành cho các bé mầm non có công dụng vừa học vừa chơi vô cùng bổ ích. Bài viết dưới đây Noitaden.net sẽ chia sẻ với các bạn nhiều hơn về cuốn sách đặc biệt này đồng thời gợi ý cho các bạn Top 10 sách vải mầm non vừa đẹp vừa bổ ích cho bé.

Sách vải mầm non là gì?

Đúng như tên gọi của nó, sách vải mầm non có chất liệu chủ yếu được làm từ vải dạ nỉ cứng và có thiết kế linh động theo từng độ tuổi của bé. Cuốn sách sẽ giúp kích thích giác quan của bé, tăng khả năng tư duy đồng thời luyện tập cho bé có được sự tập trung.

Ngoài ra, sách vải cũng là thiết bị hỗ trợ cha mẹ rất nhiều trong việc giảm bớt thời gian bé tiếp xúc với những thiết bị điện tử như tivi hay điện thoại, ipad… làm ảnh hưởng không tốt cho mắt và sự phát triển não bộ của bé.

Xem thêmTop 10 cuốn sách vải Montessori hấp dẫn và bổ ích cho bé

Top 10 sách vải mầm non cho bé để bố mẹ tham khảo

1. Sách vải song ngữ “Nhà tớ có những ai”?

Tập sách Nhà tớ có những ai – Who is family? gồm 12 trang, kích thước 18*18 cm dành cho các bé từ 0-4 tuổi

Sách vải song ngữ đa tương tác Nhà tớ có những ai?

Sách vải song ngữ “Nhà tớ có những ai”?

Sách có các chi tiết lật giở với những âm thanh chút chít, sột soạt tạo sự hứng thú cho các bé.

Sách có sự cố vấn vô cùng tỉ mỉ của MC Minh Trang về mặt nội dung nên rất bổ ích cho các bé.

Tập sách song ngữ Anh – Việt có nội dung viết về gia đình vô cùng gần gũi và dễ thương dành cho bé. Nội dung tập sách giới thiệu về những thành viên trong gia đình gồm có ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, và bé cún đang cùng nhau tổ chức sinh nhật cho Cún.

Bài viết liên quan:  Top 7 cuốn sách cho bé tập vẽ hấp dẫn và bổ ích

Thiết kế lật dở – lift the flat với những âm thanh sột soạt đi cùng màu sắc tươi sáng sẽ kích thích đầy đủ 5 giác quan đầu tiên của các bé

2. Sách vải chủ đề Hình khối kích thích đa giác quan

Tập sách vải với chủ đề hình khối gồm 12 trang với kích thước 15*15cm dành cho các bé trong độ tuổi từ 0-4 tuổi

Sách vải kích thích đa giác quan chủ đề Hình khối

Sách vải chủ đề Hình khối kích thích đa giác quan

Tập sách vải có chủ đề hình khối này sẽ giúp bé kích thích đa giác quan. Sách được thiết kế với những màu sắc hài hòa nhưng không kém phần nổi bật. Các hình ảnh dễ thương trong sách sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi còn nhỏ để bé làm quen dần với những kiến thức cơ bản về những loại hình khối cơ bản nhất.

Sách cũng khơi dậy sự tìm tòi và khám phá thông minh hơn của bé.

Đặc biệt tập sách song ngữ Việt- Anh sẽ giúp bé làm quen và nhớ được từ vựng tiếng anh.

Với các bé giai đoạn sơ sinh thì những màu sắc tương phản nổi bật sẽ kích thích thị giác cho bé. Âm thanh sột soạt sẽ kích thích thính giác. Tất cả đều sẽ thu hút và lôi cuốn bé yêu của bạn.

Khi bố mẹ cho bé làm quen với sách sớm thì bé sẽ sớm yêu thích việc đọc sách và ham đọc hơn.

3. Sách vải song ngữ Đi nào Thỏ trắng – kích thích thị giác

Tập sách vải song ngữ “Đi nào thỏ trắng” có kích thước 18*18cm gồm 12 trang dành cho các bé từ 0-4 tuổi.

 

Sách vải song ngữ kích thích thị giác Đi nào Thỏ trắng

Tập sách vải “Đi nào thỏ trắng – Let’s go Bunny” là cuốn sách kích thích thị giác đầu tiên do Mô Mô sản xuất. Bên cạnh điểm đặc trưng nhất của tất cả các tập sách kích thích thị giác là có tông màu đen trắng chủ đạo đi cùng một số màu sắc tương phản nổi bật mang lại hiệu ứng tốt về màu sắc kích thích phát triển thị giác cho bé thì có một điểm đáng chú ý nữa nằm ở nội dung của cuốn sách.

Bài viết liên quan:  Top 10 tập sách cho trẻ mầm non hay và bổ ích nhất

Nội dung cuốn sách kể về câu chuyện của thỏ trắng cùng bạn nhỏ đi khám phá thế giới xung quanh xem có những bạn động vật nào có màu sắc đen trắng giống mình.

Thỏ trắng lần lượt gặp bạn Bò sữa, Gấu trúc, Cừu, Cú mèo. Các bạn đã chào và hỏi thăm nhau. Cuốn sách ngoài việc để cho các bé có thể tự cầm chơi, tự quan sát thì các mẹ cũng có thể dùng để kể chuyện cho các bé nghe mỗi buổi tối. Kết thúc câu chuyện chính là hình ảnh bạn thỏ trắng nằm ngủ cùng với mẹ cũng giúp cho các bé học tập theo và đi ngủ ngoan hơn.

Cuốn sách còn có chất liệu và âm thanh khác nhau cùng tương tác lật úp sẽ giúp bé phát triển xúc giác, thính giác và hào hứng hơn khi tiếp xúc với sách.

Nhờ chất liệu vải an toàn cùng kích thước phù hợp với những đường may chắc chắn để bé có thể chơi thoải mái.

4. Sách vải chủ đề Màu sắc kích thích đa giác quan

Sách có kích thước 15*15cm gồm 12 trang dành cho các bé từ 0-4 tuổi

Sách vải kích thích đa giác quan chủ đề Màu sắc

Tập sách vải kích thích đa giác quan với chủ đề Màu sắc được thiết kế với những màu sắc hài hòa, nổi bật. Các hình ảnh trong sách sinh động, dễ thương giúp bé phát triển khả năng quan sát và tư duy ngay từ khi còn nhỏ. Cuốn sách cũng giúp bé làm quen dần với những màu sắc cơ bản

Giúp bé yêu của bạn khám phá, học hỏi và tìm tòi thông minh hơn.

Sách được làm từ chất liệu vải an toàn nên bé có thể gặm nhấm thoải mái cũng không làm ảnh hưởng tới sức khỏe hay chất lượng của sách.

Sách siêu bền để bé có thể quăng quật, xé, gặm thoải mái cũng không lo hỏng.

Âm thanh sột soạt, chút chít của sách sẽ thu hút sự chú ý của bé.

Bài viết liên quan:  Top 8 Cuốn sách cho bé chậm nói đáng mua nhất

Chất liệu sách khác nhau giúp bé phát triển xúc giác.

5. Sách vải Luli đâu rồi kích thích đa giác quan cho bé

Kích thước sách 18*18 cm gồm 12 trang thích hợp cho các bé từ 0-4 tuổi

Sách vải kích thích đa giác quan cho bé Luli đâu rồi ?

Nội dung sách kể về việc bạn Mô Mô đi tìm bạn cún Luli của mình trong căn nhà với các hoạt động ú òa và những hình minh họa đáng yêu mà bé nào cũng thích.

Sách có màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Bộ sách có những trang đi kèm với đồ chơi như xúc xắc, chút chít… đều được thể hiện thông qua những màu sắc nổi bật nhằm thu hút và giúp kích thích thị giác cho bé. Với đặc điểm này, bố mẹ cũng có thể sử dụng những cuốn sách này để giúp bé nhận biết màu sắc.

Sách song ngữ Việt – Anh với các từ tiếng Anh cơ bản thích hợp cho bố mẹ tận dụng thời điểm vàng của con để giúp con phát triển ngôn ngữ tiếng anh. Khi tiếp xúc với sách sẽ tạo tiền đề cho khả năng học ngoại ngữ của bé sau này.

Sách song ngữ nên có lợi thế là khi bố mẹ chơi cùng con có thể vừa học vừa luyện tập cho con những từ vựng đơn giản về gia đình. Chính điều đó sẽ làm cho các bé không thấy nhàm chán. Câu chuyện kết thúc là một bức tranh có đầy đủ các bạn động vật vây xung quanh em bé. Thật sự rất đáng yêu!

6. Sách vải chủ đề Chữ cái kích thích đa giác quan

Sách gồn 12 trang với kích thước 15*15 cm dành cho các bé từ 0-4 tuổi

Sách vải kích thích đa giác quan chủ đề Chữ cái

Trong giai đoạn đầu đời bạn sẽ có những băn khoăn về việc đọc sách gì cho con vào giai đoạn này khi mà bé chỉ thích gặm xé và không có sự hứng thú với sách vở thì hãy tìm cho con tập sách vải này nhé.

Sách vải chính là bí kíp giúp kích thích việc đọc sách của bé và giúp bé chủ động khi chơi độc lập.

Bài viết liên quan:  Top 10 cuốn sách cho bé 4 tuổi hay nhất bố mẹ nên mua

Tập sách vải chủ đề Chữ cái với những màu sắc hài hòa, nổi bật cùng các hình ảnh dễ thương sẽ giúp bé phát triển khả năng quan sát và nhận biết ngay từ khi bé còn nhỏ. Hình ảnh minh họa sinh trong sách động giúp bé hứng thú hơn trong việc làm quen dần với bảng chữ cái.

7. Sách vải đa tương tác Hành trình của Dino

Kích thước sách là 18*18 cm gồm 12 trang dành cho các bé từ 0-4 tuổi

Sách vải đa tương tác Hành trình của Dino

Tập sách sẽ giúp bé học về màu sắc, số đếm và thế giới xung quanh đầy hào hứng thông qua hành trình khám phá của bạn khủng long Dino.

Với tập sách này mẹ có thể để bé tự chơi cùng sách hoặc kể chuyện cho bé nghe. Mỗi lần mẹ có thể tưởng tượng ra cho bé một câu chuyện đầy thú vị.

Sách có tương tác lật úp cùng âm thanh chút chít, sột soạt, lục lạp nên bé sẽ rất thích thú với sách.

8. Sách vải song ngữ đa tương tác: “Bé cảm thấy thế nào”?

Sách có kích thước 18*18 cm gồm 12 trang dành cho các bé từ 0-4 tuổi

Sách vải song ngữ đa tương tác Bé cảm thấy thế nào?

Tập sách “Bé cảm thấy thế nào” được trình bày dưới dạng song ngữ Anh Việt do chính Mô Mô sản xuất.

Sách được làm từ các chất liệu khác nhau sẽ giúp bé trải nghiệm xúc giác tốt nhất cùng với âm thanh sột soạt và màu sắc tươi sáng cơ bản giúp bé phát triển thị giác, thính giác và xúc giác.

Các trạng thái cảm xúc sẽ được miêu tả qua những hoàn cảnh rất dễ thương sẽ giúp bé nhận biết và gọi tên được cảm xúc cũng như phát triển tốt về ngôn ngữ.

9. Sách vải đa tương tác: “Cái ôm diệu kỳ”

Sách có kích thước 18*18 cm với 12 trang dành cho các bé từ 0-4 tuổi

Sách vải đa tương tác Cái ôm diệu kỳ

Bố mẹ là những người gần gũi và thương yêu bé nhất. Thật tuyệt với khi bé được đọc một cuốn sách viết về gia đình mình với những hình ảnh xuất hiện thân quen trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách giúp tình cảm giữa bé và bố mẹ kết nối mạnh mẽ hơn. Những lời nói yêu thương và những cái ôm luôn có sức mạnh vô cùng diệu kỳ. Sách được thiết kế dưới dạng lật úp rất sáng tạo cùng những hình ảnh dễ thương về một tổ ấm gia đình nhỏ ấm áp. Đây cũng là cuốn sách về tình cảm gia đình mà mỗi gia đình nên có.

Bài viết liên quan:  Top 10 cuốn sách cho bé cấp 2 hay nhất

10. Sách vải Bé làm tài xế nhí

Sách có kích thước 18*18 cm gồm 12 trang dành cho các bé từ 0-4 tuổi

Sách vải chủ đề Bé làm tài xế nhí

Bác tài xế nhí được trình bày cực kỳ dễ thương qua một cuộc hành trình của bé. Trong cuộc hành trình làm tài xế này bé sẽ được làm quen với các phương tiện giao thông như máy bay, ô tô, xe máy, tàu hỏa, xe đạp…Cuốn sách “Bé làm tài xế nhí” do chính Mô Mô sản xuất.

Với bạn gấu nhỏ xinh, bác tài xế nhí sẽ điều khiển bạn gấu vào từng phương tiện. Điều này vừa giúp bé vận động tinh nhanh vừa tạo cho bé niềm say mê khám phá cùng khả năng phối hợp cả tay và mắt.

Âm thanh của sách sột soạt cùng màu sắc tươi sáng giúp kích thích thị giác và thính giác cho bé.

Trên đây là Top 10 tập sách vải mầm non dành cho các bé. Nếu gia đình bạn có con nhỏ và bạn chưa trang bị cho bé những cuốn sách như thế này thì hãy thử tham khảo xem. Nó thật sự có ích đấy. Nếu bạn cần thảo luận, trao đổi hay đánh giá thì hãy để lại bình luận ngay phía dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo