Vé xe đi sapa bao nhiêu tiền?

Vé xe đi Sapa bao nhiêu tiền là vấn đề đầu tiên mà du khách cần quan tâm khi tính toán chi phí cho một chuyến du lịch Sapa. Hiện nay lượng khách du lịch đến Sapa khởi hành nhiều nhất từ Hà Nội. Đa số du khách bắt xe khách từ Hà Nội đi Sapa.

Du khách ở các tỉnh miền Nam, Miền Trung muốn đi du lịch Sapa cũng sẽ đi máy bay về sân bay Nội Bài sau đó mới di chuyển đến Sapa bằng xe khách. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về giá vé xe đi Sapa từ Hà Nội.

Xem thêm: Các hãng xe đón khách từ sân bay Nội Bài đi Sapa.

Hãng xe sao việt

Vé xe đi Sapa bao nhiêu tiền?

Tùy vào mỗi lịch trình và nhà xe, hãng xe hay loại xe khác nhau mà giá vé cũng có sự chênh lệch khác nhau.

Bạn có thể đặt vé xe khách với giá chỉ 170.000đ/vé một chiều nếu biết cách tìm chuyến giảm giá của các nhà xe.

Nếu bạn chọn những loại xe VIP thì giá vé có thể lên tới 450.000đ/vé một chiều.

Tuy nhiên, đa số du khách sẽ muốn đặt được các chuyến xe giá rẻ để tiết kiệm chi phí du lịch. Dù sao thì cũng chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để di chuyển, nên hầu như không nhiều người quá quan trọng việc ngồi xe nào. Chỉ cần lịch trình khởi hành, điểm đón trả khách phù hợp là được.

Du khách có thể lựa chọn loại xe nào?

Tuy có rất nhiều hãng xe khác nhau nhưng cũng chỉ có vài loại xe chính để khách du lịch dễ dàng lựa chọn như:

  • Xe VIP Limousine
  • Xe khách giường nằm
  • Xe giường nằm đôi
  • Xe Cabin

Xem thêm:

Trong các loại xe trên thì xe khách giường nằm là loại xe được du khách lựa chọn nhiều nhất. Có lẽ vì thế mà các hãng xe chạy nhiều chuyến trong ngày với loại xe giường nằm nhất.

Ở trên là một số thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi: Vé xe đi Sapa bao nhiêu tiền? Để biết chính xác về giá vé của từng nhà xe, loại xe, từng thời điểm khởi hành cụ thể, hay tìm chuyến giảm giá thì bạn hãy xem ngay bài viết: Hướng dẫn đặt vé xe khách từ Hà Nội đi Sapa đường cao tốc.