Đánh giá web Skyscanner có tốt không? Có nên đặt vé máy bay trên Skyscanner?

Một trong những công cụ tìm kiếm thông tin liên quan đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới chính là web skyscanner. Đây được coi là “kỳ lân công nghệ” trong ngành. Bạn có thể nhanh chóng chọn vé máy bay hoặc phòng khách sạn hợp lý nhất bằng cách sử dụng trang web này. Vậy, điều đó có chính xác không? Hãy cùng Nơi ta đến đánh giá chi tiết về web Skyscanner có tốt không? Có nên sử dụng Skyscanner để đặt phòng khách sạn và chuyến bay hay không.

Web Skyscanner có tốt không

Những thông tin liên quan đến Skyscanner 

Trang web phổ biến nhất để tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến du lịch trên toàn thế giới là Skyscanner. Được thành lập vào năm 2003, có văn phòng tại Barcelona, ​​Bắc Kinh, Budapest, Edinburgh, Glasgow, London, Miami, Thâm Quyến, Singapore và Sofia, và có hơn 900 nhân viên. Skyscanner hiện có kết nối trực tiếp với hơn 1200 đối tác, được hơn 60 triệu người tin tưởng mỗi tháng.

Skyscanner có đặc điểm duy nhất là không bao giờ thu bất kỳ khoản phí nào đối với người dùng hoặc lấy hoa hồng; thay vào đó, nó chỉ hợp tác với các đối tác. Bằng cách sử dụng Skyscanner, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất có thể mà không có gì cả. Do đó, nếu tôi yêu cầu đánh giá web Skyscanner có tốt không, chỉ cần đó là lý do đủ để tôi cho họ 8 điểm.

Có nên đặt phòng, đặt vé máy bay trên Skyscanner không?

Trước đây, bất cứ khi nào tôi muốn đi du lịch ở đâu đó, tôi phải mua vé hoặc tìm vé; tuy nhiên, chi phí của dịch vụ khá cao. Vì vậy, tình cờ, một người chị làm việc trong lĩnh vực bán vé đã giới thiệu cho tôi trang web Skyscanner. Trang web cho phép bạn tìm vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không cùng một lúc được hiển thị ở một vị trí. Nhiều tab hoặc chuyển trang không còn cần thiết nữa. Vì vậy, thật đơn giản để so sánh chi phí và các lựa chọn chuyến bay.

Bài viết liên quan:  Kumanthong là gì? Loại Búp bê này được tạo ra như nào và chúng có nguy hiểm không?

Theo tôi Skyscanner tốt hơn vì nó cho phép bạn tìm vé ở nhiều địa điểm và trả về kết quả bao gồm vé cho mỗi chặng. Ví dụ, các trang web khác sẽ yêu cầu bạn tìm kiếm vé hai lần nếu bạn muốn đi từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh và sau đó từ Hồ Chí Minh đến Phú Quốc. Ở đây, tất cả những gì bạn cần quyết định là một lần, rất linh hoạt.

Skyscanner cung cấp cả vé máy bay nội địa và vé máy bay quốc tế, cho bạn nhiều lựa chọn. Giao diện người dùng đơn giản để sử dụng, vì vậy hãy cố gắng tìm nơi để tìm vé giá cả phải chăng và rời đi ngay lập tức. Sắp đến kỳ du lịch cao điểm rồi.

Điều hấp dẫn hơn nữa là sau khi bạn chọn được tấm vé ưng ý, Skyscanner sẽ không thực sự đặt vé cho bạn thay vào đó đưa bạn đến các trang web chuyên về đặt vé, như trang web của hãng hàng không hoặc có lẽ là các dịch vụ của bên thứ ba như Traveloka, Atadi, Bestprice.

Bạn cũng có quyền tự do quyết định nơi mua vé. Điều này cho phép bạn truy cập vào nhiều tùy chọn hơn; giá vé được tổng hợp từ một số trang web chuyên bán vé, giúp bạn truy cập vào cái nhìn tổng quan nhất của Skyscanner và giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chuyến bay rẻ nhất. Vậy là bạn đã hiểu tại sao Skyscanner có kết quả tìm kiếm tốt nhất và rất dễ thích ứng.

Cách sử dụng Skyscanner để tìm và đặt các chuyến bay giá rẻ

Khi đúng thời điểm, trên mạng tràn ngập người tìm mua vé máy bay giá rẻ nên tình trạng khan hàng thường xuyên thất thường. Bạn phải trả phí để hỏi các bên dịch vụ nếu muốn tìm vé mà không cần phải xem. Sau đó, trong thời gian tới, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng trang web so sánh giá vé máy bay nổi tiếng của Vương quốc Anh Skyscanner để tìm vé máy bay giá rẻ. Skyscanner sẽ giúp việc tìm kiếm vé trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan:  1500+ Stt những câu nói hay để đăng ảnh lên Facebook hút Like

Chuẩn bị:

Điều cần thiết là bạn phải có thẻ tín dụng (Visa / Master / JCB / UnionPay ..) hoặc thẻ ghi nợ Visa để đặt chỗ trên Skyscanner. Bạn cần biết đặt vé trước bao nhiêu để có thể chuẩn bị đủ tiền, vì số tiền trong thẻ phải đủ để bạn thanh toán tiền mua vé.

Thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào cũng có thể được sử dụng. Bạn có thể đăng ký làm thẻ trực tuyến tại một trong các ngân hàng sau: Sacombank, VP Bank, Citibank, Shinhanbank nếu chưa có. Đối với chủ thẻ mới, tất cả đều cung cấp các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thường niên, quà tặng liên quan đến du lịch và đồng hồ.

Cách sử dụng Skyscanner để tìm chuyến bay giá rẻ:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Skyscanner để bắt đầu: https://www.skyscanner.com.vn/

Chuyến bay bạn đang tìm từ điểm xuất phát, khởi hành, vé khứ hồi hoặc một chiều được nhập tại đây. Bạn càng có nhiều thông tin, việc tìm kiếm của bạn sẽ càng nhanh.

Bước 2: Skyscanner hiển thị cho bạn kết quả tìm kiếm để bạn có thể đưa ra quyết định.

Để đọc thông tin trang này một cách dễ dàng nhất mình sẽ chia nó thành 9 phần tương ứng với các màu sắc khác nhau. Đây cũng là các phần mà bạn cần lưu ý:

Khu vực viền vàng đầu tiên: là nơi hiển thị lộ trình chuyến bay, ngày khởi hành, ngày đến của bạn. Nhấn vào mũi tên tiến hoặc lùi để so sánh giá giữa các ngày. Theo kinh nghiệm của tôi, rất ít trang web có thể làm được điều này. Thông thường, bạn phải chọn bất cứ thứ gì, và nó thường được cố định khi bạn muốn thay đổi ngày để xem giá. Bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào “Hiển thị cả tháng” để xem giá vé máy bay của các ngày trong tháng hoặc biểu đồ biến động giá của từng ngày.

Khu vực có viền màu tímNếu bạn không chắc chắn về ngày khởi hành hoặc không muốn đặt chỗ trước, hãy nhấp vào ô “Nhận Báo Giá” ở vùng viền màu tím. Skyscanner sẽ gửi cho bạn giá vé mới bất cứ khi nào giá cho tuyến đường bạn chọn thay đổi. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, địa chỉ email hoặc tài khoản hiện có.

Bài viết liên quan:  Bảng giá tiêm chủng VNVC và các gói tiêm chủng của VNVC

Khu vực có viền màu xanh lá: Chỉ nên tìm vé quốc tế trong vùng biên giới xanh; các chuyến bay kéo dài yêu cầu nghỉ giải lao. Chỉ có các chuyến bay trực tiếp trong Hoa Kỳ. Bạn có thể so sánh giá vé của các hãng hàng không quốc tế tại đây bằng cách chọn nhiều điểm dừng hơn, điều này sẽ khiến thời gian chờ lâu hơn nhưng giá vé lại thấp hơn.

Khu vực có viền màu hồng: Bằng cách chọn thời gian khởi hành hoặc đến mong muốn, chuyến bay sẽ được hiển thị phù hợp.

Khu vực có viền màu cam: Nếu bạn đang đi một chuyến bay dài hoặc một chuyến bay quốc tế, bạn phải chú ý đến khu vực viền màu cam; nếu không, hãy bỏ qua nó. Bạn có thể quyết định tuyến đường bay sẽ mất bao lâu trong phần này.

Khu vực có viền màu nâu: Chọn hãng hàng không bạn muốn bay trong khu vực có viền màu nâu ở đây. Tất cả các hãng hàng không sẽ được hiển thị trong kết quả bộ lọc, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ chọn hộp kiểm để chỉ xem các thương hiệu bạn muốn xem.

Khu vực có viền màu đỏ đậmBạn có thể chọn ở đây dựa trên nhu cầu của riêng mình từ nhiều tiêu chí Skyscanner.

Khu vực có viền màu xanhTại đây, Skyscanner đã lọc và đưa ra 3 giá vé máy bay dựa trên các tiêu chí tốt nhất, rẻ nhất, nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng xem giá để lựa chọn cách lọc và chọn vé.

Khu vực có viền màu đỏThông tin quan trọng nhất về các tuyến bay, bao gồm chi phí hàng không, thời gian khởi hành và thời gian chuyến bay, nằm trong khu vực có viền đỏ.

Điều quan trọng là bạn chỉ xem giá vé và thời gian khởi hành. Nếu thích hợp, bạn có thể đóng nó.

Bài viết liên quan:  33 dấu hiệu có thai sau 1 tuần không phải ai cũng biết

Bước 3: Hướng dẫn cách đặt vé và chọn nơi mua vé

Nhấp vào nút “CHỌN” màu xanh lá cây sau khi chọn vé bạn muốn. Như hình bên dưới, trình duyệt sẽ định tuyến lại trang nơi bạn có thể mua vé. Tại đây, Skyscanner sẽ đưa ra số liệu thống kê và danh sách các trang web bán vé theo lộ trình mà bạn chỉ định nhưng với nhiều mức giá khác nhau. Chỉ cần chọn giá vé thấp nhất, nhấp chuột và Skyscanner sẽ dẫn bạn đến trang web đặt vé của hãng hàng không.

Giá vé mua trực tiếp từ hãng hàng không được biểu thị bằng khu vực tôi đã khoanh đỏ. Đơn hàng của công ty sẽ đảm bảo hơn nếu chênh lệch giá không quá lớn.

Bước 4: Cách thanh toán khi đặt vé máy bay trên Skyscanner

Bạn kiểm tra chi tiết chuyến bay và giá vé sau khi được chuyển đến trang web đặt vé, sau đó nhập các thông tin cần thiết. Nhập tên của bạn trước, sau đó nhấp vào nút tiếp theo. Chú ý điền đúng tên như trên CMND; nếu nó thuộc về bạn, hãy viết tên của bạn; nếu nó thuộc về người khác, hãy viết tên của họ.

Nếu bạn cần thêm hành lý, hãy mua tại đây thay vì đến sân bay và mua ở đó. Đừng nhấn nút + nếu bạn quyết định không mua nó; thay vào đó, hãy nhấn tiếp tục.

Tiếp theo, cung cấp thông tin liên hệ của bạn để họ có thể liên hệ với bạn để xác nhận việc đặt vé của bạn. Nếu bạn là người đặt thay cho người khác, bạn vẫn phải cung cấp tên của mình. Khi bạn nhập, một cửa sổ bật lên sẽ yêu cầu bạn xem lại thông tin. Nếu mọi thứ đều chính xác, hãy nhấp vào “book”.

Truy cập phần phương thức thanh toán để xem các cách thanh toán khác nhau sau này trên các trang web Việt Nam. Để thuận tiện cho bạn, chi phí cụ thể cho từng tùy chọn thanh toán có sẵn.

Nếu bạn mua vé từ các trang web nước ngoài thì chỉ có một cách là thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard. Bạn cũng có thể thanh toán bằng biểu mẫu này trên một số trang web chấp nhận PayPal. Tôi đã kiểm tra một trang web nước ngoài ở bên dưới.

Bài viết liên quan:  12 cách chuyển nhạc Youtube sang mp3 chi tiết và đơn giản nhất

Sau khi bạn lựa chọn giá vé, Skyscanner sẽ dẫn bạn đến trang thanh toán của trang web đó, nơi bạn có thể xem lại chi tiết chuyến bay và nhập thông tin hành khách như hình bên dưới.

Scoot giới hạn kích thước và trọng lượng hành lý xách tay của bạn trong khu vực hành lý; nếu quá lớn, bạn phải mua thêm hành lý ký gửi. Do đó, bạn nên cân đo đong đếm hành lý ở nhà trước khi ra sân bay để không bị tính phí. Để có được ưu đãi tốt nhất về hành lý bổ sung, hãy mua ít nhất 8 giờ trước khi máy bay cất cánh, lý tưởng nhất là đồng thời với vé máy bay của bạn.

Có ba lựa chọn cho bảo hiểm chuyến bay trong phần bảo hiểm du lịch, mỗi lựa chọn có một mức giá và quyền lợi khác nhau. Nếu bạn quyết định không mua, hãy đánh dấu vào ô “Không có bảo hiểm”.

Chỉ cần nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn vào phần thanh toán; mã bảo mật là 3 số trống ở mặt sau của thẻ. Nếu bạn không muốn nhận thông tin quảng cáo từ trang web, hãy đánh dấu vào ô “Tôi chấp nhận …” và ô bên dưới. Sau đó nhấp vào “Thanh toán” và đợi trang hoàn tất quá trình thanh toán của bạn. Thẻ của bạn sẽ bị tính phí và một email thông báo đặt phòng sẽ được gửi cho bạn.

Trên đây Nơi ta đến đã truy cập và đánh giá web Skyscanner có tốt không cũng như hướng dẫn toàn diện về cách sử dụng Skyscanner để đặt vé rẻ.để cho tất cả mọi người cùng tham khảo. Vậy là bạn đã biết có nên sử dụng Skyscanner để đặt khách sạn hay chuyến bay rồi chứ? Điểm khác biệt chính là ở phần thanh toán khi bạn đặt vé quốc tế. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân

Nguyễn Tiến Quân là người sáng lập ra thương hiệu NTD. Tôi cùng với Ngon Gio lập ra trang web Nơi Ta Đến nhằm mục đích đánh giá những sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm thời gian mua hàng trong thời đại công nghệ 4.0.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nơi Ta Đến
Logo