Đặt vé xe King Express Bus đi Sapa giá rẻ

Vé xe khách King Express Bus đi Sapa có giá chỉ 220.000/vé. Tuy nhiên, bạn có thể săn được vé rẻ khi nhà xe giảm giá chỉ với vài bước đơn giản:

  1. Truy cập vào đây.
  2. Chọn lịch trình mong muốn rồi tìm vé
  3. Chọn hãng xe King Express Bus và chuyến giảm giá trong phần bộ lọc
  4. Nếu nhà xe King Express Bus không có chuyến giảm giá thì bạn có thể chọn nhà xe khác hoặc bỏ phần chọn nhà xe (chỉ chọn chuyến giảm giá).

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết các bước đặt xe đi Sapa.

Xe king express bus

Tại sao nên chọn nhà xe King Express Bus đi Sapa?

Xe Sapa King Express Bus là loại xe giường nằm cao cấp Thaco Mobile Home 40 chỗ với nhà vệ sinh khép kín tiêu chuẩn Châu Âu, được đầu tư mới từ năm 2016-2018. Trên xe có đầy đủ các tiện nghi cần thiết như: Điều hòa, chăn đắp Nước uống, màn hình LCD và wifi miễn phí.

Đánh giá xe King Express Bus khá tốt dựa trên trải nghiệm khách hàng, luôn cam kết khởi hành đúng giờ.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước.

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý là phương châm phục vụ của Sapa King Express Bus.

Địa chỉ văn phòng của xe Sapa King Express Bus:

  • Tại Hà Nội: Số 204 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, HN (khách sạn Hồng Hà)
  • Tại Sapa: Số 590 Điện Biên Phủ, Thị trấn Sapa

Lịch trình xe Sapa King Express Bus đi Sapa

Các tuyến xe, giá vé, thời gian xuất phát của xe King Express Bus như sau:

  • Hà Nội – Sapa: 220.000 đ/vé, 02 chuyến/ngày, xuất phát lúc 07:00, 22:00 từ VP 204 Trần Quang Khải – Hà Nội. Xe hỗ trợ đón khách tận nơi trong khu vực phố cổ Hà Nội, trước cổng Công viên Hòa Bình và ngã tư sân bay Nội Bài.
  • Sapa – Hà Nội: 220.000 đ/vé, 02 chuyến/ngày, xuất phát lúc 13:30, 16:00 từ 590 Điện Biên Phủ, Thị trấn Sapa. Trả khách ngã tư Nội Bài, Công viên Hòa Bình và 204 Trần Quang Khải.

Lưu ý: 09 giường tầng một (trệt) của 03 dãy đầu xe giá vé 250.000 đ/vé.

Những vấn đề cần lưu ý khi đặt xe King Express Bus từ Hà Nội đi Sapa

Vị trí còn trống khi đặt vé xe King Express Bus Hà Nội đi Sapa sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước.

Xe đi Sapa của King Express Bus có hỗ trợ đón tại các điểm hẹn trên đường xe đi, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được.

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Bạn nên có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để được tư vấn.

Trên đây là những thông tin về hãng xe King Express Bus đi Sapa từ Hà Nội và các bước săn vé rẻ. Nếu trường hợp không săn được vé rẻ bạn cũng đừng buồn nhé, vì giá vé của hãng xe giường nằm King Express Bus cũng đã rất rẻ rồi đó.

Một hãng xe đi Sapa giá rẻ khác bạn có thể tham khảo đó là xe Hà Sơn Hải Vân. Bạn hãy thử thử check chuyến giảm giá của hãng xe này nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Top 7 hãng xe Cabin, Giường nằm đi Sapa tốt nhất.